Home
Lyrics
જૈન સ્તવન | स्तवन | Jain Stavan
દીક્ષા સંયમ સ્તવન | Diksha Saiyam Stavan
શ્રી પાર્શ્વનાથ ભગવાન | Shree Parswanath Bhagwan
શ્રી આદિનાથ ભગવાન | Shree Aadinath Bhagwan
ગુરુ ભક્તિ સ્તવન | गुरु भक्ति स्तवन | Guru Bhakti Stavan
આરતી – મંગલ દીવો | All Aarti & Mangal Divo
જૈન સ્તુતિ | Jain Stuti
જૈન સૂત્ર | जैन सूत्र | Jain Sutra
જૈન વંદનાવલી | Jain Vandnavali
પચ્ચક્ ખાણ | पच्चक्खाण | Pachkhan
Other Info
જૈન પૂજા | जैन पूजा | Jain Pooja
જિનાલય દર્શન
Jain Sangeetkar & Jain Vidhikar & Artist
જૈન ભોજનશાળા | Jain Bhojanshala
જૈન પૂજન | जैन पूजन | Jain Poojan
Small Stories | નાની વાર્તાઓ
Small Speaches
ચાલો કંઈક જાણીયે | Lets Know Something
શ્રી ૧૦૮ પાર્શ્વનાથ | Shree 108 Parshwanath
ગુરુદેવ પરિચય | Gurudev Parichay
જૈન ધર્મ અનુસાર બાળકો ના નામ | Jain Baby Names
જૈન તીર્થ પરિચય | Jain Tirth Parichay
About Us
Contact Us
Privacy Policy
#
A
B
C
D
E
F
G
H
I
J
K
L
M
N
O
P
Q
R
S
T
U
V
W
X
Y
Z
Submit Lyric
જૈન ધર્મ અનુસાર બાળકો ના નામ | Jain Baby Names
Baby Boy (બાબો)
નામ
Name
ઋષભ
Rushabh
સમ્યગ
Samyag
પાર્શ્વ
Parswa
સમકિત
Samkit
દર્શન
Darshan
વિદેહ
Videh
મહાવીર
Mahavir
શ્રેયાંશ
Shreyansh
તીર્થ
Tirth
શ્રીપાલ
Shripal
પક્ષાલ
Pakshal
ધ્યેય
Dhyey
મોક્ષ
Moksh
કલશ
Kalash
આદેશ
Aadesh
વલય
Valay
વીર
Veer
સાશ્વત
Shashvat
અજિત
Ajit
અનંત
Anant
સંભવ
Sambhav
પ્રથમ
Pratham
અભિનંદન
Abhinandan
શ્લોક
Shlok
Baby Girl (બેબી)
નામ
Name
વિરતિ
Virti
દેશના
Deshna
જૈની
Jaini
મયણા
Mayanaa
વીણા
Vinaa
મુક્તિ
Mukti
ભાવના
Bhavna
દિક્ષિતા
Dikshita
મોક્ષિતા
Mokshita
દેવલ
Deval
વિધિ
Vidhi
સુલસા
Sulsa
સ્તુતિ
Stuti
ભક્તિ
Bhakti
વંદના
Vandana