Home
Lyrics
જૈન સ્તવન | स्तवन | Jain Stavan
દીક્ષા સંયમ સ્તવન | Diksha Saiyam Stavan
શ્રી પાર્શ્વનાથ ભગવાન | Shree Parswanath Bhagwan
શ્રી આદિનાથ ભગવાન | Shree Aadinath Bhagwan
ગુરુ ભક્તિ સ્તવન | गुरु भक्ति स्तवन | Guru Bhakti Stavan
આરતી – મંગલ દીવો | All Aarti & Mangal Divo
જૈન સ્તુતિ | Jain Stuti
જૈન સૂત્ર | जैन सूत्र | Jain Sutra
જૈન વંદનાવલી | Jain Vandnavali
પચ્ચક્ ખાણ | पच्चक्खाण | Pachkhan
Other Info
જૈન પૂજા | जैन पूजा | Jain Pooja
જિનાલય દર્શન
Jain Sangeetkar & Jain Vidhikar & Artist
જૈન ભોજનશાળા | Jain Bhojanshala
જૈન પૂજન | जैन पूजन | Jain Poojan
Small Stories | નાની વાર્તાઓ
Small Speaches
ચાલો કંઈક જાણીયે | Lets Know Something
શ્રી ૧૦૮ પાર્શ્વનાથ | Shree 108 Parshwanath
ગુરુદેવ પરિચય | Gurudev Parichay
જૈન ધર્મ અનુસાર બાળકો ના નામ | Jain Baby Names
જૈન તીર્થ પરિચય | Jain Tirth Parichay
About Us
Contact Us
Privacy Policy
#
A
B
C
D
E
F
G
H
I
J
K
L
M
N
O
P
Q
R
S
T
U
V
W
X
Y
Z
Submit Lyric
શ્રી આદિનાથ ભગવાન | Shree Aadinath Bhagwan
Lyrics List
Lyrics List
મીઠાં આદિનાથ | मीठां आदिनाथ
ગિરિરાજ ના આદિનાથ | Giriraj Na Aadinath Dada Mare Haiye Vaso
શત્રુંજયનો શણગાર છે | Antar Ni Ayodhya No Ram Chhe
શ્રી આદિનાથ ભગવાન નું હાલરડું | Shree Aadeshwar Bhagwan Nu Halardu
શ્રી આદિનાથ ભગવાન નું હાલરડું | Aadinath Bhagwan Halardu
જનમ જનમનો માંગું સાથ | Janam Janam No Mangu Sath
સિદ્ધાચલનો વાસી પ્યારો | Siddhachal No Vasi Pyaro Lage Mora
ઋષભ જિણંદા તુમ દરિશણ હુએ | Rushabh Jinanda Tum Darshan Hue Parmananda
પ્રભુ તમારા પગલા ઊપર ઝૂલતી | Prabhu Tamara Pagla Upar Julti Rayan
એસી દશા હો ભગવાન | एसी दशा हो भगवान | Aisi Dasha Ho Bhagwan Jab Pran
હું તો શેત્રુંજી નદીની પાસે | Hu To Shatrunji Nadi Ni Pase
જેની કીકી કાળી છે ને આંખ રૂપાળી | Jeni Kiki Kali Chhe Ne Aankh Rupali
ઋષભ જિનેશ્વર પ્રીતમ માહરો રે | Rushabh Jineshwar Pritam Mahro Re
જે કોઈ સિદ્ધગિરિ રાજ ને | Je Koi Siddhagiri Raj Ne Aaradhshe Re Lol
શોભા શી કહું રે શેત્રુંજા તણી | Shobha Shi Kahu Re Shetrunja Tani
માતા મરૂદેવીના નંદ | Mata Marudevi Na Nand Dekhi Tahri
Next List
Search for: