Home
Lyrics
જૈન સ્તવન | स्तवन | Jain Stavan
દીક્ષા સંયમ સ્તવન | Diksha Saiyam Stavan
શ્રી પાર્શ્વનાથ ભગવાન | Shree Parswanath Bhagwan
શ્રી આદિનાથ ભગવાન | Shree Aadinath Bhagwan
ગુરુ ભક્તિ સ્તવન | गुरु भक्ति स्तवन | Guru Bhakti Stavan
આરતી – મંગલ દીવો | All Aarti & Mangal Divo
જૈન સ્તુતિ | Jain Stuti
જૈન સૂત્ર | जैन सूत्र | Jain Sutra
જૈન વંદનાવલી | Jain Vandnavali
પચ્ચક્ ખાણ | पच्चक्खाण | Pachkhan
Other Info
જૈન પૂજા | जैन पूजा | Jain Pooja
જિનાલય દર્શન
Jain Sangeetkar & Jain Vidhikar & Artist
જૈન ભોજનશાળા | Jain Bhojanshala
જૈન પૂજન | जैन पूजन | Jain Poojan
Small Stories | નાની વાર્તાઓ
Small Speaches
ચાલો કંઈક જાણીયે | Lets Know Something
શ્રી ૧૦૮ પાર્શ્વનાથ | Shree 108 Parshwanath
ગુરુદેવ પરિચય | Gurudev Parichay
જૈન ધર્મ અનુસાર બાળકો ના નામ | Jain Baby Names
જૈન તીર્થ પરિચય | Jain Tirth Parichay
About Us
Contact Us
Privacy Policy
#
A
B
C
D
E
F
G
H
I
J
K
L
M
N
O
P
Q
R
S
T
U
V
W
X
Y
Z
Submit Lyric
દીક્ષા સંયમ સ્તવન | Diksha Saiyam Stavan
Lyrics List
Lyrics List
એ ધીમા પગલે ચાલી ગયા | Ae Dhima Pagle Chali Gaya
તારો ઓઘો કેવો નાનો | Taro Ogho Kevo Nano Nano
સંયમ મનગમતું હૈયું થનગનતું | Saiyam Mangamtu
દિકરી મારી દીક્ષા લે | Dikri Mari Diksha Le Evu
ઓ ગુરુ મને આપો પાવન દીક્ષા | ओ गुरु मने आपो पावन दीक्षा
સંયમ મનોરથ | Saiyam Manorath
સુકોમળ કાયા છે | Sukomal Kaya Chhe
ચિઠ્ઠી ખોલોને ખોલોને | Chithhi Kholone Kholone
કેવું ધન્ય જીવન જીવે છે મુનિરાય | Kevu Dhanya Jivan Jive Chhe Muniray
એક કોર ઉભી માતા | एक कोर उभी माता | Ek Kor Ubhi Mata
ધન ધન તે મુનિવરા રે | Dhan Dhan Te Munivara Re
જે ના પાવન પગલાં થી | Jena Pavan Pagla Thi
એક હાથ માં રજોહરણ અહો દીક્ષા | Ek Hath Ma Rajorahan Aho Diksha
માંગુ પ્રભુ દીક્ષા હવે | मांगु प्रभु दीक्षा हवे | Mangu Prabhu Diksha Have
એક મનોરથ એવો છે | Ek Manorath Evo Chhe Vesh Shraman No
મારે બનવું અણગાર | मारे बनवुं अणगार | Mare Banvu Angar Mare Tarvo Sansar
Next List
Search for: