Home
Lyrics
જૈન સ્તવન | स्तवन | Jain Stavan
દીક્ષા સંયમ સ્તવન | Diksha Saiyam Stavan
શ્રી પાર્શ્વનાથ ભગવાન | Shree Parswanath Bhagwan
શ્રી આદિનાથ ભગવાન | Shree Aadinath Bhagwan
ગુરુ ભક્તિ સ્તવન | गुरु भक्ति स्तवन | Guru Bhakti Stavan
આરતી – મંગલ દીવો | All Aarti & Mangal Divo
જૈન સ્તુતિ | Jain Stuti
જૈન સૂત્ર | जैन सूत्र | Jain Sutra
જૈન વંદનાવલી | Jain Vandnavali
પચ્ચક્ ખાણ | पच्चक्खाण | Pachkhan
Other Info
જૈન પૂજા | जैन पूजा | Jain Pooja
જિનાલય દર્શન
Jain Sangeetkar & Jain Vidhikar & Artist
જૈન ભોજનશાળા | Jain Bhojanshala
જૈન પૂજન | जैन पूजन | Jain Poojan
Small Stories | નાની વાર્તાઓ
Small Speaches
ચાલો કંઈક જાણીયે | Lets Know Something
શ્રી ૧૦૮ પાર્શ્વનાથ | Shree 108 Parshwanath
ગુરુદેવ પરિચય | Gurudev Parichay
જૈન ધર્મ અનુસાર બાળકો ના નામ | Jain Baby Names
જૈન તીર્થ પરિચય | Jain Tirth Parichay
About Us
Contact Us
Privacy Policy
#
A
B
C
D
E
F
G
H
I
J
K
L
M
N
O
P
Q
R
S
T
U
V
W
X
Y
Z
Submit Lyric
ગુરુ ભક્તિ સ્તવન | गुरु भक्ति स्तवन | Guru Bhakti Stavan
Lyrics List
Lyrics List
ચાલ્યા ગયા ગુરુરાજ | Chalya Gaya Gururaj
કેવું ધન્ય જીવન જીવે છે મુનિરાય | Kevu Dhanya Jivan Jive Chhe Muniray
ઉપકાર કર્યા મુજ પર | Upkaar Karya Mujpar
ગુરુ સમર્પણમ સંસ્કૃત | Guru Samarpanam In Sanskrit
ગુરુ તત્વ તું તીર્થ તું | गुरु तत्व तुं तीर्थ तुं | Guru Tatva Tu Tirth Tu
ગુરૂ માંના પગલાં પડ્યા ને | Gurumana Pagla Padya Ne Aanand
સદ્ ગુરૂ સત્ય જણાવે છે | Sadhguru Satya Janave Chhe
ગુરુ સમર્પણમ સ્તુતિ | Guru Samarpan Stuti Upkari Guruvar Charan Ma
યાદ નથી ભૂલવી સહેલી | याद नथी भूलवी सहेली | Yaad Nathi Bhulvi Saheli
ગુરુ એવા મળ્યા | गुरु एवा मळ्या | Guru Eva Malya
ગુરુ તારી છબી માં ગૌતમ દેખાયે | Guru Tari Chhabi Ma Gautam Dekhaye
તમે છો ભગવન્ તમે સહારા | Tame Chho Bhagvan Tame Sahara
નમન છે નમન છે સૂરિ રામ મારા | Naman Chhe Naman Chhe Suri Ram Mara
આવો આવો આંગણે આવો | Aavo Aavo Aangne Aavo
ગુરુ મારા ગાદીએ બિરાજમાન થાય | Guru Mara Gadiye Birajmaan Thay Chhe
ગુરુવર ના પાવન ચરણોં મા રહેવું છે | Guruvar na Pavan Charno Ma Rehvu
Next List
Search for: