Home
Lyrics
જૈન સ્તવન | स्तवन | Jain Stavan
દીક્ષા સંયમ સ્તવન | Diksha Saiyam Stavan
શ્રી પાર્શ્વનાથ ભગવાન | Shree Parswanath Bhagwan
શ્રી આદિનાથ ભગવાન | Shree Aadinath Bhagwan
ગુરુ ભક્તિ સ્તવન | गुरु भक्ति स्तवन | Guru Bhakti Stavan
આરતી – મંગલ દીવો | All Aarti & Mangal Divo
જૈન સ્તુતિ | Jain Stuti
જૈન સૂત્ર | जैन सूत्र | Jain Sutra
જૈન વંદનાવલી | Jain Vandnavali
પચ્ચક્ ખાણ | पच्चक्खाण | Pachkhan
Other Info
જૈન પૂજા | जैन पूजा | Jain Pooja
જિનાલય દર્શન
Jain Sangeetkar & Jain Vidhikar & Artist
જૈન ભોજનશાળા | Jain Bhojanshala
જૈન પૂજન | जैन पूजन | Jain Poojan
Small Stories | નાની વાર્તાઓ
Small Speaches
ચાલો કંઈક જાણીયે | Lets Know Something
શ્રી ૧૦૮ પાર્શ્વનાથ | Shree 108 Parshwanath
ગુરુદેવ પરિચય | Gurudev Parichay
જૈન ધર્મ અનુસાર બાળકો ના નામ | Jain Baby Names
જૈન તીર્થ પરિચય | Jain Tirth Parichay
About Us
Contact Us
Privacy Policy
#
A
B
C
D
E
F
G
H
I
J
K
L
M
N
O
P
Q
R
S
T
U
V
W
X
Y
Z
Submit Lyric
શ્રદ્ધાંજલિ સ્તવન | Shradhanjali Stavan
Lyrics List
Lyrics List
પાપ અને પ્રાયશ્ચિત્તનો આ | Paap Ane Prayashchit No Aa Kevo
કુટુંબ ના તારણહાર એવા | Kutumb Na Taranhaar Eva Pujya
મેરે પિતા મેરે ભગવાન | Mere Pita Mere Bhagwan
ઉપકાર કર્યા મુજ પર | Upkaar Karya Mujpar
તારા હાથનું રમકડું પ્રભુ | Tara Hath Nu Ramakdu Prabhu Hu To
આ ફૂલોં રોજ ખિલે છે | आ फूलों रोज खिले छे | Aa Phulo Roj Khile Chhe
જ્યાં સુધી ના મળે મોક્ષ પરમાત્મા | Jya Sudhi Na Male Moksh Parmatma
છેલ્લી ઘડી રે સુધારશો | Chhelli Ghadi Re Sudharso
હે જીવ જરા સાંભળ | He Jeev Jara Sambhal Tu Shu Kari Rahyo Chhe
જનારું જાય છે જીવન | Janaru Jay chhe Jivan
મોડું શાને કરે છે વધુ | Modu Shane Kare Chhe Vadhu
પ્રભુની કૃપાથી પિતા સાંપડે | Prabhuni Krupa Thi Pita Sampde
જીવન અંજલિ થાજો | Jivan Anjali Thajo
મોંઘો માનવ દેહ મળ્યો છે | Mongho Manav Deh Malyo Chhe
હે મારી અંતિમવેળાએ પ્રભુ | Mari Antim Vela E Prabhu
ખાલી આવ્યા જગ માં જે | Khali Aavya Jag Ma Je Ene Khali
Next List
Search for: