Home
Lyrics
જૈન સ્તવન | स्तवन | Jain Stavan
દીક્ષા સંયમ સ્તવન | Diksha Saiyam Stavan
શ્રી પાર્શ્વનાથ ભગવાન | Shree Parswanath Bhagwan
શ્રી આદિનાથ ભગવાન | Shree Aadinath Bhagwan
ગુરુ ભક્તિ સ્તવન | गुरु भक्ति स्तवन | Guru Bhakti Stavan
આરતી – મંગલ દીવો | All Aarti & Mangal Divo
જૈન સ્તુતિ | Jain Stuti
જૈન સૂત્ર | जैन सूत्र | Jain Sutra
જૈન વંદનાવલી | Jain Vandnavali
પચ્ચક્ ખાણ | पच्चक्खाण | Pachkhan
Other Info
જૈન પૂજા | जैन पूजा | Jain Pooja
જિનાલય દર્શન
Jain Sangeetkar & Jain Vidhikar & Artist
જૈન ભોજનશાળા | Jain Bhojanshala
જૈન પૂજન | जैन पूजन | Jain Poojan
Small Stories | નાની વાર્તાઓ
Small Speaches
ચાલો કંઈક જાણીયે | Lets Know Something
શ્રી ૧૦૮ પાર્શ્વનાથ | Shree 108 Parshwanath
ગુરુદેવ પરિચય | Gurudev Parichay
જૈન ધર્મ અનુસાર બાળકો ના નામ | Jain Baby Names
જૈન તીર્થ પરિચય | Jain Tirth Parichay
About Us
Contact Us
Privacy Policy
#
A
B
C
D
E
F
G
H
I
J
K
L
M
N
O
P
Q
R
S
T
U
V
W
X
Y
Z
Submit Lyric
શ્રી મહાવીર સ્વામી સ્તવન | Shree Mahavir Swami
Lyrics List
Lyrics List
નારે પ્રભુ ! નહિ માનું અવરની | Na Re Prabhu Nahi Maanu Avarani
ગાજે રે ગાજે મારા વીરનું શાસન ગાજે | Gaje Re Gaje Mahavir Nu Shashan
મહાવીર તારું નામ ભવ ભ્રમણ મિટાવે છે | Mahavir Taru Nam Bhav Bhraman Mitave Chhe
મહાવીર જેની સમતા તોલે | Mahavir Tari Samta Tole Koi
પ્રભુ શ્રી વીર છે | प्रभु श्री वीर छे | Prabhu Shree Vir Chhe
રુમઝુમ વહે રુજુવાલીકા | Rumjum Vahe Rujuwalika
વીર પ્રભુ શણગાર ધરે | Vir Prabhu Shangar Dhare
પ્રભુ મહાવીર ના પંથે | Prabhu Mahavir Na Panthe
જય જય ત્રિશલાનંદન | जय जय त्रिशलानंदन | Jay Jay Trishala Nandan
ઝાલી લીધો છે તારો હાથ | Jhali Lidho Che Taro Hath
આવો રે આવો મહાવીર નામ લઇયે | Aavo Re Aavo Mahavir Naam Laiye
ઝૂલે મહાવીરજી ખેલે મહાવીરજી | Jule Mahavir Ji Khele Mahavir Ji
ચઉમાસી પારણું આવે મહાવીર પ્રભુ ઘેર | Chaumasi Parnu Aave Mahavir Prabhu Gher
વીર પ્રભુજી પધારો રાજ | Vir Prabhu ji Padharo Raj
પ્રભુ નરક તણાં દુઃખ દોહીલાં | Prabhu Narak Tanaa Dukh Dohila
જગ ના નાથ બન્યા તે પહેલા | Jag Na Nath Banya Te Pahela
Next List
Search for: