Home
Lyrics
જૈન સ્તવન | स्तवन | Jain Stavan
દીક્ષા સંયમ સ્તવન | Diksha Saiyam Stavan
શ્રી પાર્શ્વનાથ ભગવાન | Shree Parswanath Bhagwan
શ્રી આદિનાથ ભગવાન | Shree Aadinath Bhagwan
ગુરુ ભક્તિ સ્તવન | गुरु भक्ति स्तवन | Guru Bhakti Stavan
આરતી – મંગલ દીવો | All Aarti & Mangal Divo
જૈન સ્તુતિ | Jain Stuti
જૈન સૂત્ર | जैन सूत्र | Jain Sutra
જૈન વંદનાવલી | Jain Vandnavali
પચ્ચક્ ખાણ | पच्चक्खाण | Pachkhan
Other Info
જૈન પૂજા | जैन पूजा | Jain Pooja
જિનાલય દર્શન
Jain Sangeetkar & Jain Vidhikar & Artist
જૈન ભોજનશાળા | Jain Bhojanshala
જૈન પૂજન | जैन पूजन | Jain Poojan
Small Stories | નાની વાર્તાઓ
Small Speaches
ચાલો કંઈક જાણીયે | Lets Know Something
શ્રી ૧૦૮ પાર્શ્વનાથ | Shree 108 Parshwanath
ગુરુદેવ પરિચય | Gurudev Parichay
જૈન ધર્મ અનુસાર બાળકો ના નામ | Jain Baby Names
જૈન તીર્થ પરિચય | Jain Tirth Parichay
About Us
Contact Us
Privacy Policy
#
A
B
C
D
E
F
G
H
I
J
K
L
M
N
O
P
Q
R
S
T
U
V
W
X
Y
Z
Submit Lyric
દીક્ષા સંયમ સ્તવન | Diksha Saiyam Stavan
Lyrics List
Lyrics List
મન આજ હરખે ગુરુવર હો | Man Aaj Harkhe Guruvar Ho
રાગી મટી ત્યાગી પંથે જાય | Ragi Mati Tyagi Panthe Jay
રાગી મટી ત્યાગી પંથે જાય | Ragi Mati Tyagi Panthe Jaay
રાજપથ પર જનારા તને વંદન | Rajpath Par Janara Tane Vandan Amara
વિરતિધરનો વેષ પ્યારો | Virti Dhar No Vesh Pyaro Lage Re
સંયમ પંથે વિહાર | संयम पंथे विहार | Sanyam Panthe Vihaar
આપો મુહૂર્તમ્ | Aapo Muhurtam Diksha Muhurat
ઉત્તમ ભવ: સર્વોત્તમ ભવ: | शुभ भव: श्रेयं भव: | Uttam Bhav Sarvottam Bhav
આ વિશ્વમાં માત-પિતા છે મહાન | Aa Vishwa Ma Mat Pitaa chhe Mahaan
હે રજોહરણ તું, દિલમાં સમાતો | Rajoharan Tu Dil Ma Samato
આજ સંયમ મૂરત લેવા આવી | आज संयम मूरत लेवा आवी | Aaj Saiyam Murat Leva Aavi
મુક્તિનો મારગ પ્યારો | Mukti no Marag Pyaro Muhurat Aapone Gurudev
હવે તારા નહી ટમટમે આ આંગણે | Have Tara Nahi Tam Tame Aa Aangane
રજોહરણ ક્યારે મળે માંગુ પ્રભુ બસ એટલું | Rajoharan Kyare Male Mangu Prabhu Bus
કેસરિયો રંગ જિનશાસનનો આપજો | Kesariyo Rang Jin Shashan No Aapjo
ચંદન જેવું સંયમ જીવન | Chandan Jevu Saiyam Jivan
Previous List
Next List
Search for: