logo
  • Home
  • Lyrics
    • જૈન સ્તવન | स्तवन | Jain Stavan
    • દીક્ષા સંયમ સ્તવન | Diksha Saiyam Stavan
    • શ્રી પાર્શ્વનાથ ભગવાન | Shree Parswanath Bhagwan
    • શ્રી આદિનાથ ભગવાન | Shree Aadinath Bhagwan
    • ગુરુ ભક્તિ સ્તવન | गुरु भक्ति स्तवन | Guru Bhakti Stavan
    • આરતી – મંગલ દીવો | All Aarti & Mangal Divo
    • જૈન સ્તુતિ | Jain Stuti
    • જૈન સૂત્ર | जैन सूत्र | Jain Sutra
    • જૈન વંદનાવલી | Jain Vandnavali
    • પચ્ચક્ ખાણ | पच्चक्खाण | Pachkhan
  • Other Info
    • જૈન પૂજા | जैन पूजा | Jain Pooja
    • જિનાલય દર્શન
    • Jain Sangeetkar & Jain Vidhikar & Artist
    • જૈન ભોજનશાળા | Jain Bhojanshala
    • જૈન પૂજન | जैन पूजन | Jain Poojan
    • Small Stories | નાની વાર્તાઓ
    • Small Speaches
    • ચાલો કંઈક જાણીયે | Lets Know Something
    • શ્રી ૧૦૮ પાર્શ્વનાથ | Shree 108 Parshwanath
    • ગુરુદેવ પરિચય | Gurudev Parichay
    • જૈન ધર્મ અનુસાર બાળકો ના નામ | Jain Baby Names
    • જૈન તીર્થ પરિચય | Jain Tirth Parichay
  • About Us
  • Contact Us
  • #
  • A
  • B
  • C
  • D
  • E
  • F
  • G
  • H
  • I
  • J
  • K
  • L
  • M
  • N
  • O
  • P
  • Q
  • R
  • S
  • T
  • U
  • V
  • W
  • X
  • Y
  • Z
Submit Lyric
Lets Know Something

Lets Know Something

મૌન એકાદશી જાપ | मौन एकादशी जाप | Maun Ekadashi Jap
Read More

નવપદ ના ગુણો | Shree Navpad Na Gun
Read More

શ્રી ૪૫ આગમના નામ | Names of 45 Jain Aagams
Read More

૨૪ તીર્થંકર પરમાત્માના દેહ ની ઉંચાઇ | 24 Tirthankara Height Information
Read More

ચૌવીસ તીર્થંકર જન્મ ભૂમિ | चौबीस तीर्थंकर जन्म भूमि | Birth Place of 24 Tirthankar
Read More

ગઈ ચોવીસી | વર્તમાન ચોવીસી | આવતી ચોવીસી
Read More

કર્મનાં મુખ્ય આઠ પ્રકાર | Eight Types of Karma
Read More

ન​વકારશી શા માટે? | What is Navkarshi?
Read More

કલ્પસુત્ર એટલે શું? | What is Kalpsutra?
Read More

ચૌદ સ્વપ્નનો પરિચય | 14 Swapna Introduction
Read More

Latest Categories

  • No categories
  • 1
  • 2
  • 3
  • Next

About Us

Jain Stavan Lyrics website was started in 2019 by the inspiration of Jain Shasan. Jain Stavan Lyrics website would be the largest Jain Stavan collection website in the world within short time.

 

Subscribe for Newsletter



    RSS Recently Added Lyrics

    • દિવસ છે ચારસો ને ઋષભજીનો | Divas Chhe Charso Ne Rushabhji No
    • કુટુંબ ના તારણહાર એવા | Kutumb Na Taranhaar Eva Pujya
    • શાસન રાગ | शासन राग | Shashan Raag Stavan
    • ગાજે રે ગાજે મારા વીરનું શાસન ગાજે | Gaje Re Gaje Mahavir Nu Shashan
    • અભિનંદન પ્રભુજી વિનવું | Abhinandan Prabhuji Vinavu
    • જૈન સ્તુતિ ભાગ ૩ | Jain Stuti Lyrics Part 3
    • શ્રી આદિનાથ ભગવાન નું હાલરડું | Aadinath Bhagwan Halardu
    • તું ખૂબ મને ગમે છે મારા વ્હાલા પ્રભુ | Tu Khub Mane Game Che Mara

    Follow Us

    Get In Touch





      © 2019-2020 Jain Stavan Lyrics. ALL RIGHT RESERVED.
      Made with ❤ by PRAXINFO