logo
  • Home
  • Lyrics
    • જૈન સ્તવન | स्तवन | Jain Stavan
    • દીક્ષા સંયમ સ્તવન | Diksha Saiyam Stavan
    • શ્રી પાર્શ્વનાથ ભગવાન | Shree Parswanath Bhagwan
    • શ્રી આદિનાથ ભગવાન | Shree Aadinath Bhagwan
    • ગુરુ ભક્તિ સ્તવન | गुरु भक्ति स्तवन | Guru Bhakti Stavan
    • આરતી – મંગલ દીવો | All Aarti & Mangal Divo
    • જૈન સ્તુતિ | Jain Stuti
    • જૈન સૂત્ર | जैन सूत्र | Jain Sutra
    • જૈન વંદનાવલી | Jain Vandnavali
    • પચ્ચક્ ખાણ | पच्चक्खाण | Pachkhan
  • Other Info
    • જૈન પૂજા | जैन पूजा | Jain Pooja
    • જિનાલય દર્શન
    • Jain Sangeetkar & Jain Vidhikar & Artist
    • જૈન ભોજનશાળા | Jain Bhojanshala
    • જૈન પૂજન | जैन पूजन | Jain Poojan
    • Small Stories | નાની વાર્તાઓ
    • Small Speaches
    • ચાલો કંઈક જાણીયે | Lets Know Something
    • શ્રી ૧૦૮ પાર્શ્વનાથ | Shree 108 Parshwanath
    • ગુરુદેવ પરિચય | Gurudev Parichay
    • જૈન ધર્મ અનુસાર બાળકો ના નામ | Jain Baby Names
    • જૈન તીર્થ પરિચય | Jain Tirth Parichay
  • About Us
  • Contact Us
  • #
  • A
  • B
  • C
  • D
  • E
  • F
  • G
  • H
  • I
  • J
  • K
  • L
  • M
  • N
  • O
  • P
  • Q
  • R
  • S
  • T
  • U
  • V
  • W
  • X
  • Y
  • Z
Submit Lyric

Lyrics List

Lyrics List

શ્રી આદિનાથ ભગવાન નું હાલરડું | Aadinath Bhagwan Halardu

તું ખૂબ મને ગમે છે મારા વ્હાલા પ્રભુ | Tu Khub Mane Game Che Mara

આઈ બસો ભગવાન | Aai Baso Bhagwan Mere Man

વાસુપૂજ્ય વિલાસી ચંપાના વાસી | Vasupujya Vilasi Champa Na Vasi

સાહિબા વાસુપૂજ્ય જિણંદા | Sahiba Vasupujya Jinanda

જય જય આરતિ માણિભદ્ર ઈન્દ્રા | Jay Jay Aarti Manibhadra Vira

શાસન નો શણગાર | Shasan No Sangar

મેરે પિતા મેરે ભગવાન | Mere Pita Mere Bhagwan

ઉપધાનમાં મળી જાશે મારો આત્મા | UPDHAN Ma Mali Jase Maro Aatma

મહાવીર તારું નામ ભવ ભ્રમણ મિટાવે છે | Mahavir Taru Nam Bhav Bhraman Mitave Chhe

મને યાદ આવતો નેમ નો સથવારો | Mane Yad Aavto Nem No Sathvaro

પધારો પધારો પ્રભુજી પધારો | Padharo Padharo Prabhuji Padharo

હૈય્યે પાર્શ્વ પ્રભુ પ્યારા | Haiye Parshwa Prabhu Pyara

હું તો ભરત ને છેડે | Hu To Bharat Ne Chhede

મહાવીર જેની સમતા તોલે | Mahavir Tari Samta Tole Koi

Next List

About Us

Jain Stavan Lyrics website was started in 2019 by the inspiration of Jain Shasan. Jain Stavan Lyrics website would be the largest Jain Stavan collection website in the world within short time.

 

Subscribe for Newsletter



    RSS Recently Added Lyrics

    • શ્રી આદિનાથ ભગવાન નું હાલરડું | Aadinath Bhagwan Halardu
    • તું ખૂબ મને ગમે છે મારા વ્હાલા પ્રભુ | Tu Khub Mane Game Che Mara
    • આઈ બસો ભગવાન | Aai Baso Bhagwan Mere Man
    • વાસુપૂજ્ય વિલાસી ચંપાના વાસી | Vasupujya Vilasi Champa Na Vasi
    • સાહિબા વાસુપૂજ્ય જિણંદા | Sahiba Vasupujya Jinanda
    • જય જય આરતિ માણિભદ્ર ઈન્દ્રા | Jay Jay Aarti Manibhadra Vira
    • શાસન નો શણગાર | Shasan No Sangar
    • મેરે પિતા મેરે ભગવાન | Mere Pita Mere Bhagwan

    Follow Us

    Get In Touch





      © 2019-2020 Jain Stavan Lyrics. ALL RIGHT RESERVED.
      Made with ❤ by PRAXINFO