Home
Lyrics
જૈન સ્તવન | स्तवन | Jain Stavan
દીક્ષા સંયમ સ્તવન | Diksha Saiyam Stavan
શ્રી પાર્શ્વનાથ ભગવાન | Shree Parswanath Bhagwan
શ્રી આદિનાથ ભગવાન | Shree Aadinath Bhagwan
ગુરુ ભક્તિ સ્તવન | गुरु भक्ति स्तवन | Guru Bhakti Stavan
આરતી – મંગલ દીવો | All Aarti & Mangal Divo
જૈન સ્તુતિ | Jain Stuti
જૈન સૂત્ર | जैन सूत्र | Jain Sutra
જૈન વંદનાવલી | Jain Vandnavali
પચ્ચક્ ખાણ | पच्चक्खाण | Pachkhan
Other Info
જૈન પૂજા | जैन पूजा | Jain Pooja
જિનાલય દર્શન
Jain Sangeetkar & Jain Vidhikar & Artist
જૈન ભોજનશાળા | Jain Bhojanshala
જૈન પૂજન | जैन पूजन | Jain Poojan
Small Stories | નાની વાર્તાઓ
Small Speaches
ચાલો કંઈક જાણીયે | Lets Know Something
શ્રી ૧૦૮ પાર્શ્વનાથ | Shree 108 Parshwanath
ગુરુદેવ પરિચય | Gurudev Parichay
જૈન ધર્મ અનુસાર બાળકો ના નામ | Jain Baby Names
જૈન તીર્થ પરિચય | Jain Tirth Parichay
About Us
Contact Us
Privacy Policy
#
A
B
C
D
E
F
G
H
I
J
K
L
M
N
O
P
Q
R
S
T
U
V
W
X
Y
Z
Submit Lyric
Lyrics List
Lyrics List
સંયમ મનગમતું હૈયું થનગનતું | Saiyam Mangamtu
મને જ્યાં જવાનું મન | Mane Jya Javaanu Man
અરનાથકું સદા મેરી વંદના | Arnathku Sada Meri Vandna
દિવડો પ્રગટાવજો | He Prabhu Mara Raday Ma
બસ આપની યાદમાં | बस आपनी यादमां | Bas Aapni Yaadma
મહેલો થી પણ વધુ સુખ છે | Mahelo Thi Pan Vadhu Sukh Chhe
દિકરી મારી દીક્ષા લે | Dikri Mari Diksha Le Evu
શ્રી સિદ્ધિસુરિ દાદાની આરતી | Pujya Bapji Maharaj Aarti
સિદ્ધિસૂરિ કામણગારા છો | Siddhisuri Kamangara Chho Aankho Amari
સિદ્ધિસૂરિ નું નામ પ્યારું | Siddhisuri Nu Nam Pyaru
ચાલ્યા ગયા ગુરુરાજ | Chalya Gaya Gururaj
ગુરુગુણ સત્તાવિસા | गुरुगुण सत्ताविसा | Pujya Bapaji Dada Guru Gun Sattavisa
પ્રણમો વિજયસિદ્ધિસૂરિ | Pranamo Vijay Siddhisuri Ray
લઘુ શાંતિ लघु शान्ति | Laghu Shanti Nani Shanti Sutra
વારાહીનાં શાંતિ પ્રભુ | Varahi Na Shantiprabhu Stuti
૨૪ જિન નામ વિશ્વ મંગલ હૈ | 24 Jin Naam Vishwa Mangal Hai
Next List
Search for: