Home
Lyrics
જૈન સ્તવન | स्तवन | Jain Stavan
દીક્ષા સંયમ સ્તવન | Diksha Saiyam Stavan
શ્રી પાર્શ્વનાથ ભગવાન | Shree Parswanath Bhagwan
શ્રી આદિનાથ ભગવાન | Shree Aadinath Bhagwan
ગુરુ ભક્તિ સ્તવન | गुरु भक्ति स्तवन | Guru Bhakti Stavan
આરતી – મંગલ દીવો | All Aarti & Mangal Divo
જૈન સ્તુતિ | Jain Stuti
જૈન સૂત્ર | जैन सूत्र | Jain Sutra
જૈન વંદનાવલી | Jain Vandnavali
પચ્ચક્ ખાણ | पच्चक्खाण | Pachkhan
Other Info
જૈન પૂજા | जैन पूजा | Jain Pooja
જિનાલય દર્શન
Jain Sangeetkar & Jain Vidhikar & Artist
જૈન ભોજનશાળા | Jain Bhojanshala
જૈન પૂજન | जैन पूजन | Jain Poojan
Small Stories | નાની વાર્તાઓ
Small Speaches
ચાલો કંઈક જાણીયે | Lets Know Something
શ્રી ૧૦૮ પાર્શ્વનાથ | Shree 108 Parshwanath
ગુરુદેવ પરિચય | Gurudev Parichay
જૈન ધર્મ અનુસાર બાળકો ના નામ | Jain Baby Names
જૈન તીર્થ પરિચય | Jain Tirth Parichay
About Us
Contact Us
#
A
B
C
D
E
F
G
H
I
J
K
L
M
N
O
P
Q
R
S
T
U
V
W
X
Y
Z
Submit Lyric
Lyrics List
Lyrics List
કુટુંબ ના તારણહાર એવા | Kutumb Na Taranhaar Eva Pujya
શાસન રાગ | शासन राग | Shashan Raag Stavan
ગાજે રે ગાજે મારા વીરનું શાસન ગાજે | Gaje Re Gaje Mahavir Nu Shashan
અભિનંદન પ્રભુજી વિનવું | Abhinandan Prabhuji Vinavu
જૈન સ્તુતિ ભાગ ૩ | Jain Stuti Lyrics Part 3
શ્રી આદિનાથ ભગવાન નું હાલરડું | Aadinath Bhagwan Halardu
તું ખૂબ મને ગમે છે મારા વ્હાલા પ્રભુ | Tu Khub Mane Game Che Mara
આઈ બસો ભગવાન | Aai Baso Bhagwan Mere Man
વાસુપૂજ્ય વિલાસી ચંપાના વાસી | Vasupujya Vilasi Champa Na Vasi
સાહિબા વાસુપૂજ્ય જિણંદા | Sahiba Vasupujya Jinanda
જય જય આરતિ માણિભદ્ર ઈન્દ્રા | Jay Jay Aarti Manibhadra Vira
શાસન નો શણગાર | Shasan No Sangar
મેરે પિતા મેરે ભગવાન | Mere Pita Mere Bhagwan
ઉપધાનમાં મળી જાશે મારો આત્મા | UPDHAN Ma Mali Jase Maro Aatma
મહાવીર તારું નામ ભવ ભ્રમણ મિટાવે છે | Mahavir Taru Nam Bhav Bhraman Mitave Chhe
Next List
Search for: