Home
Lyrics
જૈન સ્તવન | स्तवन | Jain Stavan
દીક્ષા સંયમ સ્તવન | Diksha Saiyam Stavan
શ્રી પાર્શ્વનાથ ભગવાન | Shree Parswanath Bhagwan
શ્રી આદિનાથ ભગવાન | Shree Aadinath Bhagwan
ગુરુ ભક્તિ સ્તવન | गुरु भक्ति स्तवन | Guru Bhakti Stavan
આરતી – મંગલ દીવો | All Aarti & Mangal Divo
જૈન સ્તુતિ | Jain Stuti
જૈન સૂત્ર | जैन सूत्र | Jain Sutra
જૈન વંદનાવલી | Jain Vandnavali
પચ્ચક્ ખાણ | पच्चक्खाण | Pachkhan
Other Info
જૈન પૂજા | जैन पूजा | Jain Pooja
જિનાલય દર્શન
Jain Sangeetkar & Jain Vidhikar & Artist
જૈન ભોજનશાળા | Jain Bhojanshala
જૈન પૂજન | जैन पूजन | Jain Poojan
Small Stories | નાની વાર્તાઓ
Small Speaches
ચાલો કંઈક જાણીયે | Lets Know Something
શ્રી ૧૦૮ પાર્શ્વનાથ | Shree 108 Parshwanath
ગુરુદેવ પરિચય | Gurudev Parichay
જૈન ધર્મ અનુસાર બાળકો ના નામ | Jain Baby Names
જૈન તીર્થ પરિચય | Jain Tirth Parichay
About Us
Contact Us
Privacy Policy
#
A
B
C
D
E
F
G
H
I
J
K
L
M
N
O
P
Q
R
S
T
U
V
W
X
Y
Z
Submit Lyric
કૃપાનો ધોધ વરસાવો | Krupa No Dhodh Varsavo
Watch Video on YouTube
Popular Lyrics
જેની કીકી કાળી છે ને આંખ રૂપાળી | Jeni Kiki Kali Chhe Ne Aankh Rupali
પરમાત્મા એ આત્માને | He nath jodi hath paye prem
Moti Shanti | બૃહદ્ શાંતી | श्री बृहत्-शांति | મોટી શાંતિ
મેવા મળે કે ના મળે | Mukti male ke na male
તું મને ભગવાન એક વરદાન | Tu Mane Bhagwan Ek Vardan
જનનીની જોડ સખી | Janani ni Jod Sakhi
પરમાત્મા બની જાશે મારો આત્મા | Parmatma Bani Jase Maro Aatma
ભક્તામર સ્તોત્ર | भक्तामर स्तोत्र | Bhaktamar Stotra
રત્નાકર પચ્ચીસી | Ratnakar Pachisi
તું ખૂબ મને ગમે છે મારા વ્હાલા પ્રભુ | Tu Khub Mane Game Che Mara
For Latest Updates, Please like our
Facebook
Page
Click Here
Join us on our
Whatsapp
Group for Latest Updates
Click Here
Lyrics Category
Lyrics Category
અરનાથ ભગવાન સ્તવન | Arnath Bhagwan Stavan
આરતી - મંગલ દીવો | Aarti - Mangal Divo
ઉપધાન સ્તવન | Updhan Stavan Lyrics
કલ્પસૂત્ર સ્તવન | Kalpsutra Stavan
ખમાસમણા | खमासमणा | Khamasana
ગિરનાર સ્તવન | गिरनार स्तवन | Girnar Stavan
ગુરુ ભક્તિ સ્તવન | गुरु भक्ति स्तवन | Guru Bhakti Stavan
ગૌતમ સ્વામી સ્તવન | Gautam Swami Stavan
ચંદનબાળા સ્તવન | Chandanbala Stavan
જિનશાસન સ્તવન | Jinshasan Stavan Lyrics
જૈન તપ તપસ્યા સ્તવન | Jain Tap Tapasya Stavan
જૈન થોય | जैन थोय | Jain Thoy
જૈન વંદનાવલી | Jain Vandnavali
જૈન સજ્જાય | जैन सज्झाय| Jain Sajjay
જૈન સૂત્ર | जैन सूत्र | Jain Sutra
જૈન સ્તુતિ | Jain Stuti
તીર્થંકર ચૈત્યવંદન | Tirthankar Chaityavandan
દીક્ષા સંયમ સ્તવન | Diksha Saiyam Stavan
દેરાસર ધજા સ્તવન | Derasar Dhaja Stavan
ધર્મનાથ ભગવાન સ્તવન | Dharmnath Bhagwan Stavan
નવપદ સ્તવન | नवपद स्तवन | Nav Pad Stavan
પચ્ચક્ ખાણ | पच्चक्खाण | Pachkhan
પર્યુષણ સ્તવન | पर्युषण स्तवन | Paryushan Parva Stavan
પુંડરીક સ્વામી સ્તવન | Pundrik Swami Stavan
પૂજ્ય બાપજી મહારાજ સ્તવન | Pujya Bapji Maharaj Saheb Siddhisuriswarji
પ્રતિક્રમણ સ્તવન | Pratikraman Stavan
પ્રભુ ધૂન | प्रभु धुन | Prabhu Dhun
પ્રાચીન જૈન સ્તવન | Prachin Jain Stavan
ભક્તિ સ્તવન ગીતો | Bhakti Stavans
વધામણાં સ્તવન | Vadhamna Stavan
વાસુપૂજ્ય સ્વામી ભગવાન સ્તવન | Vasupujya Swami Bhagwan Stavan
વિમલનાથ ભગવાન સ્તવન | Vimalnath Bhagwan Stavan
શ્રદ્ધાંજલિ સ્તવન | Shradhanjali Stavan
શ્રમણી ભગવંત સ્તવન | Shramani Bhagwant Stavan
શ્રી અજિતનાથ ભગવાન | Shree Ajitnath Bhagwan
શ્રી અનંતનાથ ભગવાન સ્તવન | Shree Anantnath Bhagwan Stavan
શ્રી અભિનંદન સ્વામી ભગવાન | Shree Abhinandan Swami Bhagwan
શ્રી આદિનાથ ભગવાન | Shree Aadinath Bhagwan
શ્રી કુંથુનાથ સ્વામી ભગવાન | Shree Kunthunath Swami
શ્રી નવકાર સ્તવન | Navkar Stavan
શ્રી નેમિનાથ ભગવાન | Shree Neminath Bhagwan
શ્રી પદ્મ પ્રભુ ભગવાન સ્તવન | Shree Padmaprabhu Swami
શ્રી પાર્શ્વનાથ ભગવાન | Shree Parswanath Bhagwan
શ્રી મહાવીર સ્વામી સ્તવન | Shree Mahavir Swami
શ્રી માણિભદ્ર વીર | Shree Manibhadra Veer
શ્રી મુનિસુવ્રત સ્વામી | Munisuvrat Swami
શ્રી શાંતિનાથ ભગવાન | Shree Shantinath Bhagwan
શ્રી શેત્રુંજય સ્તવન | Shatrunjay Stavan
શ્રી શ્રેયાંસનાથ ભગવાન સ્તવન | Shree Shreyansnath Bhagwan Stavan
શ્રી સંભવનાથ ભગવાન સ્તવન | Shree Sambhavnath Bhagwan
શ્રી સુપાર્શ્વનાથ ભગવાન સ્તવન | Shree Suparswanath Bhagwan
શ્રી સુમતિનાથ ભગવાન | Shree Sumtinath Swami Bhagwan
શ્રી સુવિધિનાથ ભગવાન | Shree Suvidhinath Bhagwan
શ્રીચંદ્રપ્રભુ ભગવાન | Shree Chandraprabhu Bhagwan
સરસ્વતી માતા સ્તવન | Sarasvati Mata Stavan Prathna
સીમંધર સ્વામી ભગવાન | Shree Simandhara Swami
Small Stories | જૈન વાર્તાઓ
1.
શ્રી પાર્શ્વનાથ ભગવાન અને પાર્શ્વ યક્ષ | Shree Parswanath Bhagwan and Parshwa Yaksh
2.
શ્રી જ્ઞાનપંચમી ની કથા | Story of Shree Gyan Panchami
3.
શ્રીપાલ અને મયણાસુંદરી | Shripal And Maynasundari
View All
Small Speeches
1.
સાત કિંમતી રત્નો – જીવન જીવવાની ચાવી | 7 Keys To Live Life
2.
૪૫ વટાવ્યા પછી – મારા માં આવેલા બદલાવો | After 45 – Changes In Me
3.
એક યુવાને પ્રવચનમા પૂજ્ય આચાર્યદેવ શ્રી રત્નસુંદર સૂરિશ્વરજી મ.સા ને પ્રશ્ન પુછ્યો
View All
Let's Know Something
ચાલો કંઈક જાણીયે
Read More