તું મને ભગવાન એક વરદાન આપી દે,
જ્યાં વસે છે તું મને ત્યાં સ્થાન આપી દે.
તું મને ભગવાન…
હું જીવું છું એ જગતમાં જ્યાં નથી જીવન,
જીન્દગીનું નામ છે બસ બોજ ને બંધન
આખરી અવતારનું મંડાણ બાંધી દે…
જ્યાં વસે છે તું મને ત્યાં સ્થાન આપી દે.
તું મને ભગવાન…
આ ભૂમિમાં ખુબ ગાજે પાપના પડઘમ,
બેસૂરી થઈ જાય મારી પુણ્યની સરગમ
દિલરુબાના તારનું ભંગાણ સાંધી દે…
જ્યાં વસે છે તું મને ત્યાં સ્થાન આપી દે.
તું મને ભગવાન…
જોમ તનમાં જ્યાં લગી છે સૌ કરે શોષણ,
જોમ જતા કોઈ અહિયાં ના કરે પોષણ
મતલબી સંસારનું જોડાણ કાપી દે…
જ્યાં વસે છે તું મને ત્યાં સ્થાન આપી દે.
તું મને ભગવાન…
ચાલો પ્રભુ નો ઉત્તર જાણીયે આ સ્તવન પછી
પ્રભુ નો ઉત્તર
तुं मने भगवान एक वरदान आपी दे,
ज्यां वसे छे तुं मने त्यां स्थान आपी दे.
तुं मने भगवान…
हुं जीवुं छुं ए जगतमां ज्यां नथी जीवन,
जीन्दगीनुं नाम छे बस बोज ने बंधन
आखरी अवतारनुं मंडाण बांधी दे…
ज्यां वसे छे तुं मने त्यां स्थान आपी दे.
तुं मने भगवान…
आ भूमिमां खुब गाजे पापना पडघम,
बेसूरी थई जाय मारी पुण्यनी सरगम
दिलरुबाना तारनुं भंगाण सांधी दे…
ज्यां वसे छे तुं मने त्यां स्थान आपी दे.
तुं मने भगवान…
जोम तनमां ज्यां लगी छे सौ करे शोषण,
जोम जता कोई अहियां ना करे पोषण
मतलबी संसारनुं जोडाण कापी दे…
ज्यां वसे छे तुं मने त्यां स्थान आपी दे.
तुं मने भगवान…
आइए जानते हैं इस स्तुति के बाद प्रभु का उत्तर
भगवान का जवाब
Tu Mane Bhagwan Ek Vardaan Aapi De
Jya vase Che Tu Mane Tya Sthaan Aapi De
Vardaan Aapi De Mane Tu Sthaan Aapi De
Tu Mane Bhagwan….
Hu Jivu chu Ae Jagat Ma Jya Nathi Jeevan
Zindagi Nu Naam Che Bas Boj Ne Bandhan
Aakhri Avtaar Nu Mandaan Bandhi De
Jya Vase Che Tu Mane Tya Sthaan Aapi De
Tu Mane Bhagwan…
Aa Bhoomi Ma Khoob Gaaje Paap Na Padgham
Besuri Thai Jayi Amari Punya Ni Sargam
Dil Rubana Taar Nu Bhangan Saandhi De
Jya Vase Che Tu Mane Tya Sthaan Aapi De
Tu Mane Bhagwan…
Jom Tan Ma Jya Lagi Che Sau Kare Shoshan
Jom Jata Koi Ahiya Na Kare Poshan
Matlabi Sansar Nu Jodaan Kaapi De
Jya Vaseche Tu Mane Tya Sthaan Aapi De
Tu Mane Bhagwan…