Home
Lyrics
જૈન સ્તવન | स्तवन | Jain Stavan
દીક્ષા સંયમ સ્તવન | Diksha Saiyam Stavan
શ્રી પાર્શ્વનાથ ભગવાન | Shree Parswanath Bhagwan
શ્રી આદિનાથ ભગવાન | Shree Aadinath Bhagwan
ગુરુ ભક્તિ સ્તવન | गुरु भक्ति स्तवन | Guru Bhakti Stavan
આરતી – મંગલ દીવો | All Aarti & Mangal Divo
જૈન સ્તુતિ | Jain Stuti
જૈન સૂત્ર | जैन सूत्र | Jain Sutra
જૈન વંદનાવલી | Jain Vandnavali
પચ્ચક્ ખાણ | पच्चक्खाण | Pachkhan
Other Info
જૈન પૂજા | जैन पूजा | Jain Pooja
જિનાલય દર્શન
Jain Sangeetkar & Jain Vidhikar & Artist
જૈન ભોજનશાળા | Jain Bhojanshala
જૈન પૂજન | जैन पूजन | Jain Poojan
Small Stories | નાની વાર્તાઓ
Small Speaches
ચાલો કંઈક જાણીયે | Lets Know Something
શ્રી ૧૦૮ પાર્શ્વનાથ | Shree 108 Parshwanath
ગુરુદેવ પરિચય | Gurudev Parichay
જૈન ધર્મ અનુસાર બાળકો ના નામ | Jain Baby Names
જૈન તીર્થ પરિચય | Jain Tirth Parichay
About Us
Contact Us
Privacy Policy
#
A
B
C
D
E
F
G
H
I
J
K
L
M
N
O
P
Q
R
S
T
U
V
W
X
Y
Z
Submit Lyric
શ્રી પદ્મ પ્રભુ ભગવાન સ્તવન | Shree Padmaprabhu Swami
Lyrics List
Lyrics List
પદ્મપ્રભુ મુઝ ભાયા રે ચિત્તમાં | Padmaprabhu Muj Bhaaya Re Chittma
પદ્મપ્રભ જિન ભેટીયે રે | Padmaprabha Jin Bhetiye Re
પદ્મપ્રભ જિન તુજ મુજ આંતરૂ રે | Padmaprabh Jin Tuj Muj Aantaru Re
પદ્મપ્રભુ શું મન લય લીને | Padma Prabhu Shu Man Lay Leene
પ્રભુ સાથે પ્રીતિ અજબ બની | Prabhu Sathe Priti Ajab Bani
મનડું હાથ ન આવે હો પદ્મ પ્રભુ | Manadu Hath Na Aave Ho Padmaprabhu
શ્રી પદ્મપ્રભુ જિન નામને રે | Shree Padmaprabhu Jin Naam Ne Re
Search for: