Home
Lyrics
જૈન સ્તવન | स्तवन | Jain Stavan
દીક્ષા સંયમ સ્તવન | Diksha Saiyam Stavan
શ્રી પાર્શ્વનાથ ભગવાન | Shree Parswanath Bhagwan
શ્રી આદિનાથ ભગવાન | Shree Aadinath Bhagwan
ગુરુ ભક્તિ સ્તવન | गुरु भक्ति स्तवन | Guru Bhakti Stavan
આરતી – મંગલ દીવો | All Aarti & Mangal Divo
જૈન સ્તુતિ | Jain Stuti
જૈન સૂત્ર | जैन सूत्र | Jain Sutra
જૈન વંદનાવલી | Jain Vandnavali
પચ્ચક્ ખાણ | पच्चक्खाण | Pachkhan
Other Info
જૈન પૂજા | जैन पूजा | Jain Pooja
જિનાલય દર્શન
Jain Sangeetkar & Jain Vidhikar & Artist
જૈન ભોજનશાળા | Jain Bhojanshala
જૈન પૂજન | जैन पूजन | Jain Poojan
Small Stories | નાની વાર્તાઓ
Small Speaches
ચાલો કંઈક જાણીયે | Lets Know Something
શ્રી ૧૦૮ પાર્શ્વનાથ | Shree 108 Parshwanath
ગુરુદેવ પરિચય | Gurudev Parichay
જૈન ધર્મ અનુસાર બાળકો ના નામ | Jain Baby Names
જૈન તીર્થ પરિચય | Jain Tirth Parichay
About Us
Contact Us
Privacy Policy
#
A
B
C
D
E
F
G
H
I
J
K
L
M
N
O
P
Q
R
S
T
U
V
W
X
Y
Z
Submit Lyric
જૈન તપ તપસ્યા સ્તવન | Jain Tap Tapasya Stavan
Lyrics List
Lyrics List
આવ્યા આવ્યા વર્ષીતપ ના પારણાં | Aavya Aavya Varshitap Na Parna
આવ્યું આવ્યું છે તપસ્વીનું પારણું | Aavyu Aavyu Chhe Tapasvi Nu Parnu
સિદ્ધિદાયક સિદ્ધિતપ | Siddhidayak Siddhitap Stavan
દિવસ છે ચારસો ને ઋષભજીનો | Divas Chhe Charso Ne Rushabhji No
ઉપધાનમાં મળી જાશે મારો આત્મા | UPDHAN Ma Mali Jase Maro Aatma
મારે બનવુ છે ભગવાન | मारे बनवु छे भगवान | Mare Banvu Chhe Bhagwan
આ ઉપધાનમાં મારી પ્રીત બંધાઈ | Aa Updhan Ma Mari Prit Bandhai
તપસ્વી પ્યારા તપસ્વી મારા | तपस्वी प्यारा तपस्वी मारा | Tapasvi Pyara Tapasvi Mara
રે આવ્યા તપસ્વી | रे आव्या तपस्वी | Re Aavya Tapasvi
હે નાથ મને લાગ્યો છે ઉપધાન નો રંગ | He Nath Mane Lagyo Chhe Updhan No
પારણિયાને કાજ પધારો | Paraniya Ne Kaj Padharo Stavan
તપસ્યા કરતા કરતા હો | Tapasya Karta Karta Ho
આ કાળમાં નવ્વાણું કરે તે મહાન | Aa Kal Ma Navvanu Kare Te Mahan
ગાઓ રે ગીતડાં આજ પ્યારા | Gao Re Gitda Aaj Pyara
હે શાસન દેવીમાં | हे शासन देवीमां | He Shasan Devima
ઓ તપસ્યાના કરનારા | O Tapasya Na Karnara Tara Tap Na
Next List
Search for: