Home
Lyrics
જૈન સ્તવન | स्तवन | Jain Stavan
દીક્ષા સંયમ સ્તવન | Diksha Saiyam Stavan
શ્રી પાર્શ્વનાથ ભગવાન | Shree Parswanath Bhagwan
શ્રી આદિનાથ ભગવાન | Shree Aadinath Bhagwan
ગુરુ ભક્તિ સ્તવન | गुरु भक्ति स्तवन | Guru Bhakti Stavan
આરતી – મંગલ દીવો | All Aarti & Mangal Divo
જૈન સ્તુતિ | Jain Stuti
જૈન સૂત્ર | जैन सूत्र | Jain Sutra
જૈન વંદનાવલી | Jain Vandnavali
પચ્ચક્ ખાણ | पच्चक्खाण | Pachkhan
Other Info
જૈન પૂજા | जैन पूजा | Jain Pooja
જિનાલય દર્શન
Jain Sangeetkar & Jain Vidhikar & Artist
જૈન ભોજનશાળા | Jain Bhojanshala
જૈન પૂજન | जैन पूजन | Jain Poojan
Small Stories | નાની વાર્તાઓ
Small Speaches
ચાલો કંઈક જાણીયે | Lets Know Something
શ્રી ૧૦૮ પાર્શ્વનાથ | Shree 108 Parshwanath
ગુરુદેવ પરિચય | Gurudev Parichay
જૈન ધર્મ અનુસાર બાળકો ના નામ | Jain Baby Names
જૈન તીર્થ પરિચય | Jain Tirth Parichay
About Us
Contact Us
Privacy Policy
#
A
B
C
D
E
F
G
H
I
J
K
L
M
N
O
P
Q
R
S
T
U
V
W
X
Y
Z
Submit Lyric
પ્રાચીન જૈન સ્તવન | Prachin Jain Stavan
Lyrics List
Lyrics List
નારે પ્રભુ ! નહિ માનું અવરની | Na Re Prabhu Nahi Maanu Avarani
આઈ બસો ભગવાન | Aai Baso Bhagwan Mere Man
આનંદ કી ઘડી આઈ | आनंद की घडी आई | Aanand Ki Ghadi Aayi
સમય સમય સો વાર સંભારું | Samay Samay So Vaar Sambharu
અખિયાં દરિશન કી હે પ્યાસી | Akhiyān Darshan Ki He Pyasi
અબ મોહે એસી આય બની | Ab Mohe Aisi Aay Bani
ઐસે સ્વામી સુપાર્શ્વ સે દીલ લગા | Aise Swami Suparshwa Se Dil Laga
પદ્મપ્રભુ મુઝ ભાયા રે ચિત્તમાં | Padmaprabhu Muj Bhaaya Re Chittma
સુપાર્શ્વ સોહામણા રે | Suparshvanath Sohamana Re
Bhav jal par utar | ભવ જલ પાર ઉતાર
Search for: