Home
Lyrics
જૈન સ્તવન | स्तवन | Jain Stavan
દીક્ષા સંયમ સ્તવન | Diksha Saiyam Stavan
શ્રી પાર્શ્વનાથ ભગવાન | Shree Parswanath Bhagwan
શ્રી આદિનાથ ભગવાન | Shree Aadinath Bhagwan
ગુરુ ભક્તિ સ્તવન | गुरु भक्ति स्तवन | Guru Bhakti Stavan
આરતી – મંગલ દીવો | All Aarti & Mangal Divo
જૈન સ્તુતિ | Jain Stuti
જૈન સૂત્ર | जैन सूत्र | Jain Sutra
જૈન વંદનાવલી | Jain Vandnavali
પચ્ચક્ ખાણ | पच्चक्खाण | Pachkhan
Other Info
જૈન પૂજા | जैन पूजा | Jain Pooja
જિનાલય દર્શન
Jain Sangeetkar & Jain Vidhikar & Artist
જૈન ભોજનશાળા | Jain Bhojanshala
જૈન પૂજન | जैन पूजन | Jain Poojan
Small Stories | નાની વાર્તાઓ
Small Speaches
ચાલો કંઈક જાણીયે | Lets Know Something
શ્રી ૧૦૮ પાર્શ્વનાથ | Shree 108 Parshwanath
ગુરુદેવ પરિચય | Gurudev Parichay
જૈન ધર્મ અનુસાર બાળકો ના નામ | Jain Baby Names
જૈન તીર્થ પરિચય | Jain Tirth Parichay
About Us
Contact Us
Privacy Policy
#
A
B
C
D
E
F
G
H
I
J
K
L
M
N
O
P
Q
R
S
T
U
V
W
X
Y
Z
Submit Lyric
ગિરનાર સ્તવન | गिरनार स्तवन | Girnar Stavan
Lyrics List
Lyrics List
નેમ નેમ નેમ નેમ રસ | Nem Nem Nem Ras Stavan
ગિરનારે શોભે દેખો નેમજી | Girnar Shobhe Dekho Nemji Samaliya
હે નેમિજિન મારા હૃદયમાં શૌર્યરસ | He Nemijin Mara Raday Ma Shauryaras
જય જય ગરવો ગીરનાર | जय जय गरवो गीरनार | Jay Jay Garvo Girnar
શ્યામ કહોને ક્યારે મળશું | श्याम कहोने क्यारे मळशुं | Shyam Kahone Kyare Malsu
સાથ ગિરનારનો હાથ નેમનાથનો | Sath Girnar No Hath Neminath No
મેરા નેમિ હૈ ગિરનારી | मेरा नेमि है गिरनारी | Mera Nemi Hain Girnari
સદ્ ભાગ્યે વ્હાલાજીનો સંગ મળી જાય | Sad Bhagye Vhalaji No Sang Mali Jaay
રૈવતગિરિ નો ડુંગર વ્હાલો લાગે | Raivatgiri No Dundar Vhalo Lage
ગિરનાર કે નિવાસી નમું | Girnar Ke Nivasi Namu Bar
ધન્ય બન્યો રે પેલો ગઢ ગીરનાર | Dhanya Banyo Re Pelo
મન મોહી લીધું ગિરનારે | Man Mohi Lidhu Girnare
Search for: