Home
Lyrics
જૈન સ્તવન | स्तवन | Jain Stavan
દીક્ષા સંયમ સ્તવન | Diksha Saiyam Stavan
શ્રી પાર્શ્વનાથ ભગવાન | Shree Parswanath Bhagwan
શ્રી આદિનાથ ભગવાન | Shree Aadinath Bhagwan
ગુરુ ભક્તિ સ્તવન | गुरु भक्ति स्तवन | Guru Bhakti Stavan
આરતી – મંગલ દીવો | All Aarti & Mangal Divo
જૈન સ્તુતિ | Jain Stuti
જૈન સૂત્ર | जैन सूत्र | Jain Sutra
જૈન વંદનાવલી | Jain Vandnavali
પચ્ચક્ ખાણ | पच्चक्खाण | Pachkhan
Other Info
જૈન પૂજા | जैन पूजा | Jain Pooja
જિનાલય દર્શન
Jain Sangeetkar & Jain Vidhikar & Artist
જૈન ભોજનશાળા | Jain Bhojanshala
જૈન પૂજન | जैन पूजन | Jain Poojan
Small Stories | નાની વાર્તાઓ
Small Speaches
ચાલો કંઈક જાણીયે | Lets Know Something
શ્રી ૧૦૮ પાર્શ્વનાથ | Shree 108 Parshwanath
ગુરુદેવ પરિચય | Gurudev Parichay
જૈન ધર્મ અનુસાર બાળકો ના નામ | Jain Baby Names
જૈન તીર્થ પરિચય | Jain Tirth Parichay
About Us
Contact Us
Privacy Policy
#
A
B
C
D
E
F
G
H
I
J
K
L
M
N
O
P
Q
R
S
T
U
V
W
X
Y
Z
Submit Lyric
શ્રી નેમિનાથ ભગવાન | Shree Neminath Bhagwan
Lyrics List
Lyrics List
નેમ નેમ નેમ નેમ રસ | Nem Nem Nem Ras Stavan
મને યાદ આવતો નેમ નો સથવારો | Mane Yad Aavto Nem No Sathvaro
ગિરનારે શોભે દેખો નેમજી | Girnar Shobhe Dekho Nemji Samaliya
હે નેમિજિન મારા હૃદયમાં શૌર્યરસ | He Nemijin Mara Raday Ma Shauryaras
ઓ નેમ ઓ નેમ | ओ नेम ओ नेम | O Nem O Nem
નેમજી ના નામ ની તૂ લૂટ લુટિલે | Nemji Na Naam Ni Tu Loot Lootile
મારા શમણા માં નેમ પ્રભુ આવતા | Mara Shamna Ma Nem Prabhu
નેમિનાથની અભિષેક ધારા | Neminath Ni Abhishek Dhara Vishva
જય જય ગરવો ગીરનાર | जय जय गरवो गीरनार | Jay Jay Garvo Girnar
નિરખી નયણા ભીંજાય | निरखी नयणा भींजाय | Nirkhi Nayna Bhinjay
નેમિ નિરંજન નાથ હમારો | नेमि निरंजन नाथ हमारो | Nemi Nirajan Nath Hamaro
શ્રી નેમિનાથ ના સલોકા | श्री नेमिनाथ के सलोका | Shree Neminath Na Saloka
સામુ જુવોને મારી સામુ જુવોને | Samu Juvo Ne Prabhu Mari Samu Juo Ne
શ્યામ કહોને ક્યારે મળશું | श्याम कहोने क्यारे मळशुं | Shyam Kahone Kyare Malsu
સાથ ગિરનારનો હાથ નેમનાથનો | Sath Girnar No Hath Neminath No
મેરા નેમિ હૈ ગિરનારી | मेरा नेमि है गिरनारी | Mera Nemi Hain Girnari
Next List
Search for: