logo
  • Home
  • Lyrics
    • જૈન સ્તવન | स्तवन | Jain Stavan
    • દીક્ષા સંયમ સ્તવન | Diksha Saiyam Stavan
    • શ્રી પાર્શ્વનાથ ભગવાન | Shree Parswanath Bhagwan
    • શ્રી આદિનાથ ભગવાન | Shree Aadinath Bhagwan
    • ગુરુ ભક્તિ સ્તવન | गुरु भक्ति स्तवन | Guru Bhakti Stavan
    • આરતી – મંગલ દીવો | All Aarti & Mangal Divo
    • જૈન સ્તુતિ | Jain Stuti
    • જૈન સૂત્ર | जैन सूत्र | Jain Sutra
    • જૈન વંદનાવલી | Jain Vandnavali
    • પચ્ચક્ ખાણ | पच्चक्खाण | Pachkhan
  • Other Info
    • જૈન પૂજા | जैन पूजा | Jain Pooja
    • જિનાલય દર્શન
    • Jain Sangeetkar & Jain Vidhikar & Artist
    • જૈન ભોજનશાળા | Jain Bhojanshala
    • જૈન પૂજન | जैन पूजन | Jain Poojan
    • Small Stories | નાની વાર્તાઓ
    • Small Speaches
    • ચાલો કંઈક જાણીયે | Lets Know Something
    • શ્રી ૧૦૮ પાર્શ્વનાથ | Shree 108 Parshwanath
    • ગુરુદેવ પરિચય | Gurudev Parichay
    • જૈન ધર્મ અનુસાર બાળકો ના નામ | Jain Baby Names
    • જૈન તીર્થ પરિચય | Jain Tirth Parichay
  • About Us
  • Contact Us
  • #
  • A
  • B
  • C
  • D
  • E
  • F
  • G
  • H
  • I
  • J
  • K
  • L
  • M
  • N
  • O
  • P
  • Q
  • R
  • S
  • T
  • U
  • V
  • W
  • X
  • Y
  • Z
Submit Lyric

દેરાસર ધજા સ્તવન | Derasar Dhaja Stavan

Lyrics List

Lyrics List

દાદા ના દેરાસર પર ઉડે રે ધજા | Dada Na Derasar Par Ude Re Dhaja

About Us

Jain Stavan Lyrics website was started in 2019 by the inspiration of Jain Shasan. Jain Stavan Lyrics website would be the largest Jain Stavan collection website in the world within short time.

 

Subscribe for Newsletter



    RSS Recently Added Lyrics

    • નારે પ્રભુ ! નહિ માનું અવરની | Na Re Prabhu Nahi Maanu Avarani
    • શ્રી વામા માતાનો થાળ | Shree Vama Mata No Thal
    • સુકોમળ કાયા છે | Sukomal Kaya Chhe
    • ગિરિરાજ ના આદિનાથ | Giriraj Na Aadinath Dada Mare Haiye Vaso
    • કલ્પસૂત્ર આરાધો | कल्पसूत्र आराधो | Kalpsutra Aaradho
    • જેની મૂર્તિ નાની છે પણ | Jeni Murti Nani Chhe Pan Mangalkari
    • ચિઠ્ઠી ખોલોને ખોલોને | Chithhi Kholone Kholone
    • પસ્તાવા નું પાવન પગલું | Pastavanu Pavan Paglu Pratikraman

    Follow Us

    Get In Touch





      © 2019-2020 Jain Stavan Lyrics. ALL RIGHT RESERVED.
      Made with ❤ by PRAXINFO