logo
  • Home
  • Lyrics
    • જૈન સ્તવન | स्तवन | Jain Stavan
    • દીક્ષા સ્તવન | Diksha Stavan
    • શ્રી પાર્શ્વનાથ ભગવાન | Shree Parswanath Bhagwan
    • શ્રી આદિનાથ ભગવાન | Shree Aadinath Bhagwan
    • ગુરુ ભક્તિ સ્તવન | गुरु भक्ति स्तवन | Guru Bhakti Stavan
    • આરતી – મંગલ દીવો | All Aarti & Mangal Divo
    • જૈન સ્તુતિ | Jain Stuti
    • જૈન સૂત્ર | जैन सूत्र | Jain Sutra
    • જૈન વંદનાવલી | Jain Vandnavali
    • પચ્ચક્ ખાણ | पच्चक्खाण | Pachkhan
  • Other Info
    • જૈન પૂજા | जैन पूजा | Jain Pooja
    • જિનાલય દર્શન
    • Jain Sangeetkar & Jain Vidhikar & Artist
    • જૈન ભોજનશાળા | Jain Bhojanshala
    • જૈન પૂજન | जैन पूजन | Jain Poojan
    • Small Stories | નાની વાર્તાઓ
    • Small Speaches
    • ચાલો કંઈક જાણીયે | Lets Know Something
    • શ્રી ૧૦૮ પાર્શ્વનાથ | Shree 108 Parshwanath
    • ગુરુદેવ પરિચય | Gurudev Parichay
    • જૈન ધર્મ અનુસાર બાળકો ના નામ | Jain Baby Names
    • જૈન તીર્થ પરિચય | Jain Tirth Parichay
  • About Us
  • Contact Us
    • #
    • A
    • B
    • C
    • D
    • E
    • F
    • G
    • H
    • I
    • J
    • K
    • L
    • M
    • N
    • O
    • P
    • Q
    • R
    • S
    • T
    • U
    • V
    • W
    • X
    • Y
    • Z
    Submit Lyric

    શ્રી સુવિધિનાથ ભગવાન | Shree Suvidhinath Bhagwan

    Lyrics List

    Lyrics List

    સુવિધિ જિણેસર પાય નમીને | Suvidhi Jinesar Pay Namine

    About Us

    Jain Stavan Lyrics website was started in 2019 by the inspiration of Jain Shasan. Jain Stavan Lyrics website would be the largest Jain Stavan collection website in the world within short time.

     

    Subscribe for Newsletter

    RSS Recently Added Lyrics

    • એક કોર ઉભી માતા | एक कोर उभी माता | Ek Kor Ubhi Mata
    • ઉપકાર કર્યા મુજ પર | Upkaar Karya Mujpar
    • વીર પ્રભુ શણગાર ધરે | Vir Prabhu Shangar Dhare
    • તારા હાથનું રમકડું પ્રભુ | Tara Hath Nu Ramakdu Prabhu Hu To
    • યુગોથી હું પુકારું છું | Yugo Thi Hu Pukaru Chhu
    • આ શાસન તો પ્રાણ થી પ્યારું છે | Aa Shasan To Pran Thi Pyaru Chhe
    • આ ફૂલોં રોજ ખિલે છે | आ फूलों रोज खिले छे | Aa Phulo Roj Khile Chhe
    • ગુરુ સમર્પણમ સંસ્કૃત | Guru Samarpanam In Sanskrit

    Follow Us

    Get In Touch



    © 2019-2020 Jain Stavan Lyrics. ALL RIGHT RESERVED.
    Made with ❤ by PRAXINFO