logo
  • Home
  • Lyrics
    • જૈન સ્તવન | स्तवन | Jain Stavan
    • દીક્ષા સંયમ સ્તવન | Diksha Saiyam Stavan
    • શ્રી પાર્શ્વનાથ ભગવાન | Shree Parswanath Bhagwan
    • શ્રી આદિનાથ ભગવાન | Shree Aadinath Bhagwan
    • ગુરુ ભક્તિ સ્તવન | गुरु भक्ति स्तवन | Guru Bhakti Stavan
    • આરતી – મંગલ દીવો | All Aarti & Mangal Divo
    • જૈન સ્તુતિ | Jain Stuti
    • જૈન સૂત્ર | जैन सूत्र | Jain Sutra
    • જૈન વંદનાવલી | Jain Vandnavali
    • પચ્ચક્ ખાણ | पच्चक्खाण | Pachkhan
  • Other Info
    • જૈન પૂજા | जैन पूजा | Jain Pooja
    • જિનાલય દર્શન
    • Jain Sangeetkar & Jain Vidhikar & Artist
    • જૈન ભોજનશાળા | Jain Bhojanshala
    • જૈન પૂજન | जैन पूजन | Jain Poojan
    • Small Stories | નાની વાર્તાઓ
    • Small Speaches
    • ચાલો કંઈક જાણીયે | Lets Know Something
    • શ્રી ૧૦૮ પાર્શ્વનાથ | Shree 108 Parshwanath
    • ગુરુદેવ પરિચય | Gurudev Parichay
    • જૈન ધર્મ અનુસાર બાળકો ના નામ | Jain Baby Names
    • જૈન તીર્થ પરિચય | Jain Tirth Parichay
  • About Us
  • Contact Us
  • #
  • A
  • B
  • C
  • D
  • E
  • F
  • G
  • H
  • I
  • J
  • K
  • L
  • M
  • N
  • O
  • P
  • Q
  • R
  • S
  • T
  • U
  • V
  • W
  • X
  • Y
  • Z
Submit Lyric

Lyrics List

Lyrics List

કુટુંબ ના તારણહાર એવા | Kutumb Na Taranhaar Eva Pujya

શાસન રાગ | शासन राग | Shashan Raag Stavan

ગાજે રે ગાજે મારા વીરનું શાસન ગાજે | Gaje Re Gaje Mahavir Nu Shashan

અભિનંદન પ્રભુજી વિનવું | Abhinandan Prabhuji Vinavu

જૈન સ્તુતિ ભાગ ૩ | Jain Stuti Lyrics Part 3

શ્રી આદિનાથ ભગવાન નું હાલરડું | Aadinath Bhagwan Halardu

તું ખૂબ મને ગમે છે મારા વ્હાલા પ્રભુ | Tu Khub Mane Game Che Mara

આઈ બસો ભગવાન | Aai Baso Bhagwan Mere Man

વાસુપૂજ્ય વિલાસી ચંપાના વાસી | Vasupujya Vilasi Champa Na Vasi

સાહિબા વાસુપૂજ્ય જિણંદા | Sahiba Vasupujya Jinanda

જય જય આરતિ માણિભદ્ર ઈન્દ્રા | Jay Jay Aarti Manibhadra Vira

શાસન નો શણગાર | Shasan No Sangar

મેરે પિતા મેરે ભગવાન | Mere Pita Mere Bhagwan

ઉપધાનમાં મળી જાશે મારો આત્મા | UPDHAN Ma Mali Jase Maro Aatma

મહાવીર તારું નામ ભવ ભ્રમણ મિટાવે છે | Mahavir Taru Nam Bhav Bhraman Mitave Chhe

Next List

About Us

Jain Stavan Lyrics website was started in 2019 by the inspiration of Jain Shasan. Jain Stavan Lyrics website would be the largest Jain Stavan collection website in the world within short time.

 

Subscribe for Newsletter



    RSS Recently Added Lyrics

    • કુટુંબ ના તારણહાર એવા | Kutumb Na Taranhaar Eva Pujya
    • શાસન રાગ | शासन राग | Shashan Raag Stavan
    • ગાજે રે ગાજે મારા વીરનું શાસન ગાજે | Gaje Re Gaje Mahavir Nu Shashan
    • અભિનંદન પ્રભુજી વિનવું | Abhinandan Prabhuji Vinavu
    • જૈન સ્તુતિ ભાગ ૩ | Jain Stuti Lyrics Part 3
    • શ્રી આદિનાથ ભગવાન નું હાલરડું | Aadinath Bhagwan Halardu
    • તું ખૂબ મને ગમે છે મારા વ્હાલા પ્રભુ | Tu Khub Mane Game Che Mara
    • આઈ બસો ભગવાન | Aai Baso Bhagwan Mere Man

    Follow Us

    Get In Touch





      © 2019-2020 Jain Stavan Lyrics. ALL RIGHT RESERVED.
      Made with ❤ by PRAXINFO