logo
  • Home
  • Lyrics
    • જૈન સ્તવન | स्तवन | Jain Stavan
    • દીક્ષા સંયમ સ્તવન | Diksha Saiyam Stavan
    • શ્રી પાર્શ્વનાથ ભગવાન | Shree Parswanath Bhagwan
    • શ્રી આદિનાથ ભગવાન | Shree Aadinath Bhagwan
    • ગુરુ ભક્તિ સ્તવન | गुरु भक्ति स्तवन | Guru Bhakti Stavan
    • આરતી – મંગલ દીવો | All Aarti & Mangal Divo
    • જૈન સ્તુતિ | Jain Stuti
    • જૈન સૂત્ર | जैन सूत्र | Jain Sutra
    • જૈન વંદનાવલી | Jain Vandnavali
    • પચ્ચક્ ખાણ | पच्चक्खाण | Pachkhan
  • Other Info
    • જૈન પૂજા | जैन पूजा | Jain Pooja
    • જિનાલય દર્શન
    • Jain Sangeetkar & Jain Vidhikar & Artist
    • જૈન ભોજનશાળા | Jain Bhojanshala
    • જૈન પૂજન | जैन पूजन | Jain Poojan
    • Small Stories | નાની વાર્તાઓ
    • Small Speaches
    • ચાલો કંઈક જાણીયે | Lets Know Something
    • શ્રી ૧૦૮ પાર્શ્વનાથ | Shree 108 Parshwanath
    • ગુરુદેવ પરિચય | Gurudev Parichay
    • જૈન ધર્મ અનુસાર બાળકો ના નામ | Jain Baby Names
    • જૈન તીર્થ પરિચય | Jain Tirth Parichay
  • About Us
  • Contact Us
  • #
  • A
  • B
  • C
  • D
  • E
  • F
  • G
  • H
  • I
  • J
  • K
  • L
  • M
  • N
  • O
  • P
  • Q
  • R
  • S
  • T
  • U
  • V
  • W
  • X
  • Y
  • Z
Submit Lyric

Lyrics List

Lyrics List

મને યાદ આવતો નેમ નો સથવારો | Mane Yad Aavto Nem No Sathvaro

પધારો પધારો પ્રભુજી પધારો | Padharo Padharo Prabhuji Padharo

હૈય્યે પાર્શ્વ પ્રભુ પ્યારા | Haiye Parshwa Prabhu Pyara

હું તો ભરત ને છેડે | Hu To Bharat Ne Chhede

મહાવીર જેની સમતા તોલે | Mahavir Tari Samta Tole Koi

પ્રભુ શ્રી વીર છે | प्रभु श्री वीर छे | Prabhu Shree Vir Chhe

રુમઝુમ વહે રુજુવાલીકા | Rumjum Vahe Rujuwalika

તપ પદ વંદના | तप पद वंदना | Tap Pad Vandna

જિનવર સદા તુજ સાથ હો | Jinvar Sada Tuj Sath Ho

કૃપાનો ધોધ વરસાવો | Krupa No Dhodh Varsavo Swikaro Das Ni Seva

કેવું ધન્ય જીવન જીવે છે મુનિરાય | Kevu Dhanya Jivan Jive Chhe Muniray

નિતનિત સિદ્ધ ભજો ભવી ભાવે | Nit Nit Sidh Bhajo Bhavi Bhave

જનમ જનમનો માંગું સાથ | Janam Janam No Mangu Sath

પર્વ પજુષણ આવિયાં | Parv Paryushan Aaviya

મન મારુ માનતુ નથી | मन मारु मानतु नथी | Man Maru Mantu Nathi

Previous List
Next List

About Us

Jain Stavan Lyrics website was started in 2019 by the inspiration of Jain Shasan. Jain Stavan Lyrics website would be the largest Jain Stavan collection website in the world within short time.

 

Subscribe for Newsletter



    RSS Recently Added Lyrics

    • કુટુંબ ના તારણહાર એવા | Kutumb Na Taranhaar Eva Pujya
    • શાસન રાગ | शासन राग | Shashan Raag Stavan
    • ગાજે રે ગાજે મારા વીરનું શાસન ગાજે | Gaje Re Gaje Mahavir Nu Shashan
    • અભિનંદન પ્રભુજી વિનવું | Abhinandan Prabhuji Vinavu
    • જૈન સ્તુતિ ભાગ ૩ | Jain Stuti Lyrics Part 3
    • શ્રી આદિનાથ ભગવાન નું હાલરડું | Aadinath Bhagwan Halardu
    • તું ખૂબ મને ગમે છે મારા વ્હાલા પ્રભુ | Tu Khub Mane Game Che Mara
    • આઈ બસો ભગવાન | Aai Baso Bhagwan Mere Man

    Follow Us

    Get In Touch





      © 2019-2020 Jain Stavan Lyrics. ALL RIGHT RESERVED.
      Made with ❤ by PRAXINFO