Home
Lyrics
જૈન સ્તવન | स्तवन | Jain Stavan
દીક્ષા સંયમ સ્તવન | Diksha Saiyam Stavan
શ્રી પાર્શ્વનાથ ભગવાન | Shree Parswanath Bhagwan
શ્રી આદિનાથ ભગવાન | Shree Aadinath Bhagwan
ગુરુ ભક્તિ સ્તવન | गुरु भक्ति स्तवन | Guru Bhakti Stavan
આરતી – મંગલ દીવો | All Aarti & Mangal Divo
જૈન સ્તુતિ | Jain Stuti
જૈન સૂત્ર | जैन सूत्र | Jain Sutra
જૈન વંદનાવલી | Jain Vandnavali
પચ્ચક્ ખાણ | पच्चक्खाण | Pachkhan
Other Info
જૈન પૂજા | जैन पूजा | Jain Pooja
જિનાલય દર્શન
Jain Sangeetkar & Jain Vidhikar & Artist
જૈન ભોજનશાળા | Jain Bhojanshala
જૈન પૂજન | जैन पूजन | Jain Poojan
Small Stories | નાની વાર્તાઓ
Small Speaches
ચાલો કંઈક જાણીયે | Lets Know Something
શ્રી ૧૦૮ પાર્શ્વનાથ | Shree 108 Parshwanath
ગુરુદેવ પરિચય | Gurudev Parichay
જૈન ધર્મ અનુસાર બાળકો ના નામ | Jain Baby Names
જૈન તીર્થ પરિચય | Jain Tirth Parichay
About Us
Contact Us
Privacy Policy
#
A
B
C
D
E
F
G
H
I
J
K
L
M
N
O
P
Q
R
S
T
U
V
W
X
Y
Z
Submit Lyric
Lyrics List
Lyrics List
સંયમ મનોરથ | Saiyam Manorath
હું બાળ તમારો છું | Hu Baal Tamaro Chhu Tamaro
આવ્યા આવ્યા વર્ષીતપ ના પારણાં | Aavya Aavya Varshitap Na Parna
આવ્યું આવ્યું છે તપસ્વીનું પારણું | Aavyu Aavyu Chhe Tapasvi Nu Parnu
શાંતિ તેરે લોચન હૈ અણિયારે | Shanti Tere Lochan
આવજો મન મંદિરિયે | Aavjo Man Mandiriye
તારા મસ્ત ગુલાબી ગાલ | Tara Mast Gulabi Gaal
હવે પધારો નાથ | Have Padharo Nath
નારે પ્રભુ ! નહિ માનું અવરની | Na Re Prabhu Nahi Maanu Avarani
શ્રી વામા માતાનો થાળ | Shree Vama Mata No Thal
સુકોમળ કાયા છે | Sukomal Kaya Chhe
ગિરિરાજ ના આદિનાથ | Giriraj Na Aadinath Dada Mare Haiye Vaso
કલ્પસૂત્ર આરાધો | कल्पसूत्र आराधो | Kalpsutra Aaradho
જેની મૂર્તિ નાની છે પણ | Jeni Murti Nani Chhe Pan Mangalkari
ચિઠ્ઠી ખોલોને ખોલોને | Chithhi Kholone Kholone
પસ્તાવા નું પાવન પગલું | Pastavanu Pavan Paglu Pratikraman
Previous List
Next List
Search for: