Home
Lyrics
જૈન સ્તવન | स्तवन | Jain Stavan
દીક્ષા સંયમ સ્તવન | Diksha Saiyam Stavan
શ્રી પાર્શ્વનાથ ભગવાન | Shree Parswanath Bhagwan
શ્રી આદિનાથ ભગવાન | Shree Aadinath Bhagwan
ગુરુ ભક્તિ સ્તવન | गुरु भक्ति स्तवन | Guru Bhakti Stavan
આરતી – મંગલ દીવો | All Aarti & Mangal Divo
જૈન સ્તુતિ | Jain Stuti
જૈન સૂત્ર | जैन सूत्र | Jain Sutra
જૈન વંદનાવલી | Jain Vandnavali
પચ્ચક્ ખાણ | पच्चक्खाण | Pachkhan
Other Info
જૈન પૂજા | जैन पूजा | Jain Pooja
જિનાલય દર્શન
Jain Sangeetkar & Jain Vidhikar & Artist
જૈન ભોજનશાળા | Jain Bhojanshala
જૈન પૂજન | जैन पूजन | Jain Poojan
Small Stories | નાની વાર્તાઓ
Small Speaches
ચાલો કંઈક જાણીયે | Lets Know Something
શ્રી ૧૦૮ પાર્શ્વનાથ | Shree 108 Parshwanath
ગુરુદેવ પરિચય | Gurudev Parichay
જૈન ધર્મ અનુસાર બાળકો ના નામ | Jain Baby Names
જૈન તીર્થ પરિચય | Jain Tirth Parichay
About Us
Contact Us
Privacy Policy
#
A
B
C
D
E
F
G
H
I
J
K
L
M
N
O
P
Q
R
S
T
U
V
W
X
Y
Z
Submit Lyric
દીક્ષા સંયમ સ્તવન | Diksha Saiyam Stavan
Lyrics List
Lyrics List
સંયમ મારો શ્વાસ | Sanyam Maro Swas Sanyam Prabhu No Ehsaas
પાંપણ પાથરી કરું પ્રતીક્ષા | Papan Pathri Karu Pratiksha
કેસરીયા જૈન દીક્ષા સ્તવન | Kesariya Jain Diksha Stavan
હવે તે મુનિ બન્યા | Have Te Muni Banya
મુનિ તારા દર્શન થી દુ:ખ જાય | Muni Tara Darshan Thi Dukh Jaay
જા સંયમ પંથે દિક્ષાર્થી | Ja Sanyam Panthe Dixarthi
સંયમ ક્યારે મળશે | Saiyam Kyare Malse
વૈરાગી ને વંદન | Vairagi Ne Vandan
ઓ સંયમ સાધક શુરવીરો | O Sanyam Shadhak Shurviro
આ કાળમાં સાધુ થનારા | Aa kal ma sadhu thanara Mahan
હો જો જય જયકાર | Hojo Jay Jaykar Divyaatma
Mumukshu Banvu Mare Lyrics | મુમુક્ષુ બનવું મારે
મને વેશ શ્રમણનો મળજો રે | Mane Vesh Shraman no Maljo
મુનિ ક્યારે બનીયે સુવ્રત ક્યારે લઈએ | Muni Kyare Baniye Suvrat Kyare
સંયમ આપોને આપોને ગુરૂરાજ | Saiyam Aapone Aapone Gururaj
રાજુલ ને નેમ મલી જાશે | Rajul Ne Nem Mali Jase
Previous List
Next List
Search for: