logo
  • Home
  • Lyrics
    • જૈન સ્તવન | स्तवन | Jain Stavan
    • દીક્ષા સંયમ સ્તવન | Diksha Saiyam Stavan
    • શ્રી પાર્શ્વનાથ ભગવાન | Shree Parswanath Bhagwan
    • શ્રી આદિનાથ ભગવાન | Shree Aadinath Bhagwan
    • ગુરુ ભક્તિ સ્તવન | गुरु भक्ति स्तवन | Guru Bhakti Stavan
    • આરતી – મંગલ દીવો | All Aarti & Mangal Divo
    • જૈન સ્તુતિ | Jain Stuti
    • જૈન સૂત્ર | जैन सूत्र | Jain Sutra
    • જૈન વંદનાવલી | Jain Vandnavali
    • પચ્ચક્ ખાણ | पच्चक्खाण | Pachkhan
  • Other Info
    • જૈન પૂજા | जैन पूजा | Jain Pooja
    • જિનાલય દર્શન
    • Jain Sangeetkar & Jain Vidhikar & Artist
    • જૈન ભોજનશાળા | Jain Bhojanshala
    • જૈન પૂજન | जैन पूजन | Jain Poojan
    • Small Stories | નાની વાર્તાઓ
    • Small Speaches
    • ચાલો કંઈક જાણીયે | Lets Know Something
    • શ્રી ૧૦૮ પાર્શ્વનાથ | Shree 108 Parshwanath
    • ગુરુદેવ પરિચય | Gurudev Parichay
    • જૈન ધર્મ અનુસાર બાળકો ના નામ | Jain Baby Names
    • જૈન તીર્થ પરિચય | Jain Tirth Parichay
  • About Us
  • Contact Us
  • Privacy Policy
  • #
  • A
  • B
  • C
  • D
  • E
  • F
  • G
  • H
  • I
  • J
  • K
  • L
  • M
  • N
  • O
  • P
  • Q
  • R
  • S
  • T
  • U
  • V
  • W
  • X
  • Y
  • Z
Submit Lyric

શ્રી મુનિસુવ્રત સ્વામી | Munisuvrat Swami

Lyrics List

Lyrics List

મુનિ ક્યારે બનીયે સુવ્રત ક્યારે લઈએ | Muni Kyare Baniye Suvrat Kyare

અમારો પરિચય/About US

Jain Stavan Lyrics website was started in 2019 by the inspiration of Jain Shasan. Jain Stavan Lyrics website would be the largest Jain Stavan collection website in the world within short time.

 

Subscribe for Newsletter



    RSS Recently Added Lyrics

    • મુસાફરી પંખીડો ક્યારે ઉડી જાશે | Musafari Ghani Kari Pankhido
    • હે દેવ મારા આજથી તારો | He Dev Mara Aaj Thi Taro
    • પ્યારા લાગો છો વ્હાલા લાગો છો | Pyara Lago Chho Vhala Lago Chho
    • પુષ્પોની સુવાસ જાણે ઝાંખી | Pushpo Ni Suvas Jaakhi Laage Chhe
    • નેમિનાથ મુજને ઉગારજો | Neminath Mujne Ugaro
    • સિદ્ધાચલ મારો સિદ્ધાચલ પ્યારો | Siddhachal Maro Siddhachal Pyaro
    • ઓ મારા ગુરુ ઓ મારા ગુરુ | O Mara Guru O Mara Guru
    • ખબર ક્યાં છે મને મારી | Khabar Kya Chhe Mane Mari Savare

    Follow Us

    Get In Touch





      © 2019-2020 Jain Stavan Lyrics. ALL RIGHT RESERVED.
      Made with ❤ by PRAXINFO