Home
Lyrics
જૈન સ્તવન | स्तवन | Jain Stavan
દીક્ષા સંયમ સ્તવન | Diksha Saiyam Stavan
શ્રી પાર્શ્વનાથ ભગવાન | Shree Parswanath Bhagwan
શ્રી આદિનાથ ભગવાન | Shree Aadinath Bhagwan
ગુરુ ભક્તિ સ્તવન | गुरु भक्ति स्तवन | Guru Bhakti Stavan
આરતી – મંગલ દીવો | All Aarti & Mangal Divo
જૈન સ્તુતિ | Jain Stuti
જૈન સૂત્ર | जैन सूत्र | Jain Sutra
જૈન વંદનાવલી | Jain Vandnavali
પચ્ચક્ ખાણ | पच्चक्खाण | Pachkhan
Other Info
જૈન પૂજા | जैन पूजा | Jain Pooja
જિનાલય દર્શન
Jain Sangeetkar & Jain Vidhikar & Artist
જૈન ભોજનશાળા | Jain Bhojanshala
જૈન પૂજન | जैन पूजन | Jain Poojan
Small Stories | નાની વાર્તાઓ
Small Speaches
ચાલો કંઈક જાણીયે | Lets Know Something
શ્રી ૧૦૮ પાર્શ્વનાથ | Shree 108 Parshwanath
ગુરુદેવ પરિચય | Gurudev Parichay
જૈન ધર્મ અનુસાર બાળકો ના નામ | Jain Baby Names
જૈન તીર્થ પરિચય | Jain Tirth Parichay
About Us
Contact Us
Privacy Policy
#
A
B
C
D
E
F
G
H
I
J
K
L
M
N
O
P
Q
R
S
T
U
V
W
X
Y
Z
Submit Lyric
શ્રદ્ધાંજલિ સ્તવન | Shradhanjali Stavan
Lyrics List
Lyrics List
ખાલી આવ્યા જગ માં જે | Khali Aavya Jag Ma Je Ene Khali
પ્રભુ રાખજે ઉઘાડા દ્વાર | Prabhu Rakhje Ughada Dhwar
પ્રભુ તું ગાડું મારુ ક્યા | Prabhu Tu Gadu Maru Kya
અરિહંતના ધ્યાને અરિહંત બની | Arihant Na Dhyane Arihant Bani
ઓ પાલનહારે નિર્ગુણ ઔર ન્યારે | O Paalanhaare Nirgun Aur Nyaare
જનનીની જોડ સખી | Janani ni Jod Sakhi
તુમ્હી હો માતા પિતા તુમ્હી હો | Tumhi ho mata pia
મંગલ મન્દિર ખોલો | Mangal Mandir Kholo Dayaamay
યાદ આવે મોરી માં | Yaad Aave Mori Maa
સમય મારો સાધજે વ્હાલા | Samay Maro Sadhje Vhala
મારુ આયખું ખૂટે જે ઘડીયે | Maru Aaykhu Khute Je Ghadiye
ઓ કરુણાના કરનારા | O karuna na karanara
સોના માં સુગંધ ભળે | Sona Ma Sugandh Bhale
ચાર દિવસના ચાંદરણા | Char divas na chandarana
એવું દે વરદાન | Hu Prabhu Tane Olakhu
બંધન બંધન ઝંખે | Bandhan Bandhan Jankhe
Previous List
Next List
Search for: