શ્રી સીમંધરસ્વામી, મુક્તિના ધામી, દેથ પરમ આનંદ,
સુમાત અપો, કુમતી કપો, ભાવતરુ કંદ ટાળો,
ખૂબ ઓછી આર્ગન હોવાને કારણે, ટોડો ભાવ ભંડોળનો ભય રાખે છે
શ્રી સીમંધરસ્વામી, મુક્તિના ધામી, દેથ પરમ આનંદ,.
ચોવીસ ખૂબ મનોહર નિંદાત્મક સંદેશાત્મક અવાજો;
પાછા ખેંચી શકાય તેવું દિવ્ય રે, સ્ક્રીન બારની પાછળ બેઠું
શ્રી સીમંધરસ્વામી, મુક્તિના ધામી , દેથ પરમ આનંદ,.
મહા ગોપ મહાન મહાન કહિયો, નિકાસકાર સથવાહા.
દોષ અ eighાર છે, ભજલ ગીરોનું નામ
શ્રી સીમંધરસ્વામી, મુક્તીના ધામી, દિમ્મ પરમ આનંદ, .3
અગણિત શંકાઓ, ઓહ સંપૂર્ણ, કોણ તે કરી શકે છે
જ્ledgeાની તમે દોરે વાસ્ય રે, હુ ભવ સિર કૂપે રે
શ્રી સીમંધરસ્વામી, મુક્તિના ધામી, દેથ પરમ આનંદ,.
એક દર્શન ડિજિયો રે, દસાણી સુની અરદાસ;
નવા લખાણોના ગુણો છે, ઓ ગિરુનોનો આચરણ
શ્રી સીમંધરસ્વામી, મુક્તિના ધામી, દેથ પરમ આનંદ,.
જો તમે મને બનવા માંગતા હો, તો તમે આવશો;
ઓહ, હું મારે છે, હું તમને થાકી નથી
શ્રી સીમંધરસ્વામી, મુક્તિના ધામી, દેથ પરમ આનંદ,.
ધન્ય મહાવીદેહને, તમારી સાથે કાયમ રહો;
હું નિર્ભશી વાસ્યો રે, છાયામાં પાપ રે ભરીશ
શ્રી સીમંધરસ્વામી, મુક્તિના ધામી, દેથ પરમ આનંદ,.
ભક્તો જે સુરવર રે, વિવાન શિશ નમ;;
શ્રી સીમંધર સ્વામિના રે, ચરણ કમલ મળ્યા
શ્રી સીમંધરસ્વામી, મુક્તિના ધામી, દેથ પરમ આનંદ,.
અરિહંત પદ સેવા થાકી રે, દેવપાલ દિક સિદ્ધ:
હું ભગવાન ભગવાન અતુલ રે છું, આ પોસ્ટ સાથે શુભકામના
શ્રી સીમંધરસ્વામી, મુક્તિના ધામી, દેથ પરમ આનંદ,.
श्री सीमंधरस्वामी, मुक्तिना धामी, दीठे परम आणंद,
सुमात आपो, कुमति कापो, टाळो भवतरू कंद,
कम अरिगण दूर करीने, तोडो भव भय फंद रे
श्री सीमंधरस्वामी, मुक्तिना धामी, दीठे परम आणंद, १
चोत्रीश अतिशय शोभतां रेपांत्रीश वाणी रसाळ;
प्रतिहार्य दीयता रे, बेठी छे पर्षदा बार रे
श्री सीमंधरस्वामी, मुक्तिना धामी, दीठे परम आणंद,२
महा गोप महा माहण कहीओ, निर्यामक सथ्थवाह.
दोष अढार दूरे करीने, भवजल तारण नाव रे
श्री सीमंधरस्वामी, मुक्तिना धामी, दीठे परम आणंद,.3
अगणित शंका ओ हुं भर्यो रे, कोण करे तस दूर
ज्ञानी तुमे दूरे वस्या रे, हुं भव सायर कूप रे
श्री सीमंधरस्वामी, मुक्तिना धामी, दीठे परम आणंद, ४
एकवार दर्शन दीजीओ रे, दासनी सुणी अरदास;
गुण अवगुण नवि लेखवे रे, ओ गिरूआनो आचार रे
श्री सीमंधरस्वामी, मुक्तिना धामी, दीठे परम आणंद, ५
जो होवत मुज पांखडी रे, तो आवत आप हजूर;
ओ लब्धी मुज सांपडेतो, न रहुं तुम थकी दूर रे
श्री सीमंधरस्वामी, मुक्तिना धामी, दीठे परम आणंद, ६
धन्य महाविदेहना जीवने रे, जे सदा रहे तुम पास;
हुं निर्भागी भरते वस्यो रे, शा कीधां में पाप रे
श्री सीमंधरस्वामी, मुक्तिना धामी, दीठे परम आणंद, ७
शासन भक्त जे सुरवरा रे, विनवं शिश नमाय;
श्री सीमंधर स्वामीना रे, चरण कमळ भेटाव रे
श्री सीमंधरस्वामी, मुक्तिना धामी, दीठे परम आणंद, ८
अरिहंत पद सेव्या थकी रे, देवपाला दिक सिद्धः
हुँ मागु प्रभु अटलुं रे, सौभाग्य पद समऋद्ध
श्री सीमंधरस्वामी, मुक्तिना धामी, दीठे परम आणंद, ९
Shree simandharaswami, muktina dhami, dithe parama aananda,
Sumata aapo, kumati kapo, talo bhavataru kanda,
Kama arigana dura karine, todo bhava bhaya fanda re.
Shree simandharaswami… 1
Chotrisha atishaya shobhatan re. Pantrisha vani rasala;
Pratiharya diyata re, bethi chhe parshada bara re.
Shree simandharaswami…2
Maha gopa maha mahana kahio, niryamaka sathavaha.
dosha adhara dure karine, bhavajala tarana nava re.
Shree simandharaswami….3
Aganita shanka o hun bharyo re, kona kare tasa dura
Jnyani tume dure vasya re, hun bhava sayara kupa re.
Shree simandharaswami… 4
Ekavara darshana dijio re, dasani suni aradasa;
Guna avaguna navi lekhave re, o giruaano aachara re.
Shree simandharaswami… 5
Jo hovata muja pankhadi re, to aavata aapa hajura;
O labdhi muja sanpadeto, na rahun tuma thaki dura re.
Shree simandharaswami… 6
Dhanya mahavidehana jivane re, je sada rahe tuma pasa;
Hun nirbhagi bharate vasyo re, sha kidhan men papa re.
Shree simandharaswami… 7
Shasana bhakta je suravara re, vinavan shisha namaya;
Shree simandhara swamina re, charana kamala bhetava re.
Shree simandharaswami… 8
Arihanta pada sevya thaki re, devapala dika siddhah
Hu magu prabhu atalun re, saubhagya pada samarudha.
Shree simandharaswami… 9