Home
Lyrics
જૈન સ્તવન | स्तवन | Jain Stavan
દીક્ષા સંયમ સ્તવન | Diksha Saiyam Stavan
શ્રી પાર્શ્વનાથ ભગવાન | Shree Parswanath Bhagwan
શ્રી આદિનાથ ભગવાન | Shree Aadinath Bhagwan
ગુરુ ભક્તિ સ્તવન | गुरु भक्ति स्तवन | Guru Bhakti Stavan
આરતી – મંગલ દીવો | All Aarti & Mangal Divo
જૈન સ્તુતિ | Jain Stuti
જૈન સૂત્ર | जैन सूत्र | Jain Sutra
જૈન વંદનાવલી | Jain Vandnavali
પચ્ચક્ ખાણ | पच्चक्खाण | Pachkhan
Other Info
જૈન પૂજા | जैन पूजा | Jain Pooja
જિનાલય દર્શન
Jain Sangeetkar & Jain Vidhikar & Artist
જૈન ભોજનશાળા | Jain Bhojanshala
જૈન પૂજન | जैन पूजन | Jain Poojan
Small Stories | નાની વાર્તાઓ
Small Speaches
ચાલો કંઈક જાણીયે | Lets Know Something
શ્રી ૧૦૮ પાર્શ્વનાથ | Shree 108 Parshwanath
ગુરુદેવ પરિચય | Gurudev Parichay
જૈન ધર્મ અનુસાર બાળકો ના નામ | Jain Baby Names
જૈન તીર્થ પરિચય | Jain Tirth Parichay
About Us
Contact Us
Privacy Policy
#
A
B
C
D
E
F
G
H
I
J
K
L
M
N
O
P
Q
R
S
T
U
V
W
X
Y
Z
Submit Lyric
ભક્તિ સ્તવન ગીતો | Bhakti Stavans
Lyrics List
Lyrics List
મન મારુ માનતુ નથી | मन मारु मानतु नथी | Man Maru Mantu Nathi
પાયોજી મેને તેરો દરિશન પાયો | Payoji Mene Tero Darishan Payo
ઉપકાર કર્યા મુજ પર | Upkaar Karya Mujpar
વીર પ્રભુ શણગાર ધરે | Vir Prabhu Shangar Dhare
યુગોથી હું પુકારું છું | Yugo Thi Hu Pukaru Chhu
તમારા હૃદય આકાશમાં | Tamara Hriday Aakash Ma
સાંજ ટાણે આરતી ની ઝાલરો વાગે | Sanj Tane Aarti Ni Zalaro Vage
પગથિયે રાહ જોઉં છું | Pagthiye Rah Jou Chhu Isharo
સ્વામી તારા પગલા પડચા | Swami Tara Pagla Padya Ne Aanand
મારા હૃદય સિંહાસન પર | Mara Hriday Shihasan Par Prabhu Tuj
પ્રભુ તમે અરિહંત છો | प्रभु तमे अरिहंत छो | Prabhu Tame Arihant Chho
તારી ફૂલોની પૂજાથી મહેંકે છે મન | Tari Phulo Ni Puja Thi Maheke Chhe Man
જગચિંતામણિ જગગુરુ | जगचिंतामणि जगगुरु | Jag Chintamani Jag Guru
કંકોતરી લખી દઉં | कंकोतरी लखी दउं | Kankotri Lakhi Dau
રે આવ્યા શ્રી જિનરાજ મોતી વેરાણા | Re Aavya Shree Jinraj Moti Verana Chok
આ ભવ મલિયા ને પરભવ મલજો | Aa Bhav Maliya Ne Par Bhav Maljo
Previous List
Next List
Search for: